- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Xây dựng Đảng là xây dựng tổ chức và xây dựng con người


Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đề nghị ngành Tổ chức xây dựng Đảng Thủ đô tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, những kinh nghiệm quý báu để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong giai đoạn phát triển mới của Thủ đô…
Lãnh đạo Thành phố tặng hoa chúc mừng 90 năm Ngày truyền thống công tác tổ chức xây dựng Đảng.


Ngày 14/10, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 - 14/10/2020), Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội tổ chức gặp mặt đại diện các thế hệ cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng qua các thời kỳ; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc nhiệm kỳ 2015-2020.


Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Khuất Hữu Sơn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tây cùng các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội.


Đọc diễn văn kỷ niệm tại buổi lễ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo cho biết, Đảng bộ thành phố Hà Nội vinh dự là Đảng bộ được thành lập sớm nhất cả nước; luôn được Trung ương Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho niềm tin yêu và kỳ vọng đặc biệt: Là đầu não chính trị và “gương mẫu cho các đảng bộ khác”.


90 năm qua, với trí tuệ, bản lĩnh và nghị lực kiên cường, tinh thần chủ động, sáng tạo, ý thức đoàn kết, gắn bó máu thịt với nhân dân, Đảng bộ TP đã lãnh đạo nhân dân Thủ đô, góp phần cùng nhân dân cả nước đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Trong những thành công đó có phần đóng góp công sức không nhỏ của các thế hệ ngành Tổ chức xây dựng Đảng Thủ đô, nhất là của đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội - Hà Đông - Sơn Tây - Hà Tây qua các thời kỳ…


Ghi nhận những cống hiến, đóng góp trong những năm qua đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển của Thủ đô, đất nước, ngành Tổ chức xây dựng Đảng TP Hà Nội đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì, được Chính phủ, Ban Tổ chức Trung ương, Thành ủy trao tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua và các phần thưởng cao quý khác.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong khẳng định, xây dựng Đảng là xây dựng tổ chức và xây dựng con người, bảo đảm thực hiện thắng lợi đường lối chính trị trong mọi giai đoạn cách mạng. Trong đó, “cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, là nguyên nhân của mọi nguyên nhân. Trong bất kỳ giai đoạn cách mạng nào, Ban Tổ chức các cấp ủy ngành Tổ chức xây dựng Đảng cũng đều được các cấp ủy Đảng quan tâm, thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bởi đây là nhiệm vụ được coi là “then chốt của then chốt”.


Trong suốt quá trình phát triển của lịch sử Việt Nam, đặc biệt là từ khi thực hiện đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, công tác Tổ chức xây dựng Đảng đã có những cố gắng và đạt được nhiều kết quả to lớn…. Kế thừa những truyền thống quý báu, ngành Tổ chức xây dựng Đảng Thủ đô đã có những đóng góp quan trọng và thiết thực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.Theo dangcongsan.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
6016883
66723
Designed by NinhThuanSoft