- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Lượt 15 Giải Futsal HDBank VĐQG 2020:

Thua tuyệt đối về thể lực, Sanatech Khánh Hòa đại bại trước Sahako


Trả sòng phẳng món nợ thua 3-4 ở lượt đi, Sahako giành chiến thắng thuyết phục 7-2 trước Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (SS.KH). Chiến thắng ở trận cầu mang tính bước ngoặt của mùa giải, Sahako trở lại vị trí nhì bảng.


Cả Trưởng đoàn SS.KH, Trần Duy Hiếu, và HLV Nguyễn Tuấn Anh của Sahako đều thừa nhận “thể lực” chính là yếu tố quyết định, tạo ra sự khác biệt giữa 2 đội bóng và đem tới chiến thắng 7-2 nghiêng về Sahako.


Đại diện Sahako nói: "Một tình huống mất tập trung với lại sai lầm cá nhân ở hiệp 1 khiến chúng tôi bị thua 2 bàn. Về thể lực, chúng tôi đã bị giảm sút từ những trận đấu trước. Sau khi thua 2 bàn, sang hiệp 2, chúng tôi phải thay đổi chiến thuật đá power-play để mong cơ hội ghi bàn thắng. Và khi tỉ số là 3-1 thì chúng tôi vẫn còn hy vọng, nhưng sức khỏe cầu thủ bị giảm xuống nên dẫn tới thất bại chung cuộc.


Hôm nay Sahako giành chiến thắng nhờ chuẩn bị tốt phần thể lực. Chúng tôi đã phân tích rõ về lối chơi của Sanatech. Phần thể lực của cầu thủ họ đã có phần hao hụt sau những trận phải gắng sức vừa qua. Có thể nói, chính ưu thế về thể lực là bước ngoặt của trận đấu hôm nay". 

Sau gần 10 phút đầu tiên không có được bàn thắng, Lưu Nhất Tiến bất ngờ đưa Sahako vươn lên dẫn điểm trước, với pha đột phá táo bạo và dứt điểm chính xác vào góc xa khung thành. Ưu thế của Sahako tiếp tục được nâng lên nhờ tận dụng pha chuyền bóng bất cẩn của Kim Thuận, Tuấn Thành nâng tỉ số lên 2-0 và khép lại hiệp 1 với ưu thế rõ ràng cho các cầu thủ Sahako.


HLV Nguyễn Tuấn Anh khẳng định chính việc ghi được bàn thắng trước giúp các học trò tự tin hơn: "Khi mà đội tôi có bàn thắng dẫn trước thì tôi rất yên tâm. Những khi mà đội bị những tình huống thua trước thì nó có một cái yếu tố gì đó, làm cho các bạn không thanh thoát trong việc xử lý bóng, ví dụ như trận gặp Sài Gòn, Thái Sơn Nam. Thật sự là mình vẫn còn một chút gì đó, cần phải mài giũa thêm cho các bạn. Tôi nghĩ là hôm nay là các bạn dẫn trước 1-0, rồi 2-0 thì điều đó giúp các cầu thủ chúng tôi tự tin hơn, tinh thần được cởi bỏ. Tôi đánh giá đó là trận đấu tốt nhất của các bạn trong 6 trận lượt về".


Sang hiệp 2, vẫn là Sahako có bàn thắng vươn lên dẫn điểm trước, nhờ tình huống dứt điểm cận thành của Nhật Trung. Tới lúc này, BHL của SS.KH buộc phải chuyển sang đá power-play hòng tìm kiếm cơ hội lật ngược tình thế. Phùng Trọng Luân rút ngắn tỉ số còn 1-3, sau khi Đoàn Văn Định phá bóng đập bụng cầu thủ này làm bóng lăn ngược vào lưới. Tuy nhiên, như chính những người trong cuộc đã nhận định: “Thể lực là yếu tố quyết định trận đấu!”. Thiếu cảm giác bóng và thua trong những pha tranh chấp tay đôi, các cầu thủ SS.KH chỉ có thể ghi thêm 1 bàn vào lưới Sahako, trong khi đối thủ ghi tới 4 bàn và thắng chung cuộc 7-2.


HLV Nguyễn Tuấn Anh đánh giá: "Thắng trận này thì tôi cũng cảm thấy hài lòng với sự thể hiện của các tân binh hay các cầu thủ được bổ sung sau. Nó sẽ giúp BHL có những tính toán cho mùa giải sau, chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho những tính toán đường dài. Còn về trận đấu với Đà Nẵng ở lượt về, thực sự là trận thua ở lượt đi là bài học sâu sắc khiến chúng tôi phải có những đánh giá nghiêm khắc về cách tiếp cận trận đấu. Và từ đó, chúng tôi sẽ có những tính toán kỹ lưỡng ở lượt về để không xảy ra sai sót như trước".Thất bại trước Sahako khiến SS.KH mất vị trí nhì bảng vào tay đối thủ trực tiếp. Tuy nhiên, Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu tin rằng đội bóng vẫn còn cơ hội để giành lại vị trí.


Ông Hiếu chia sẻ: "Phía trước vẫn còn 3 vòng đấu! Mặc dù thua trận này, nhưng còn 3 trận đấu thì chúng tôi sẽ phải tính toán để có thể đạt kết quả tốt nhất, để trở lại vị trí thứ nhì chung cuộc".


Ở các vòng đấu tới, Sahako lần lượt chạm trán Quảng Nam, Đà Nẵng và SS.KH, trong khi đó, SS.KH sẽ gặp anh em Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc, xen kẽ giữa 2 trận này là cuộc so tài với Vietfootball./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
6693386
18560
Designed by NinhThuanSoft