- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Đánh bại Bình Dương 1-0, Viettel giữ vững ngôi đầu


Giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu 1-0 trước Bình Dương với pha lập công trong hiệp 1 của Bruno, CLB Viettel giữ vững ngôi đầu. Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, CLB Sài Gòn và CLB TP.HCM hòa nhau 0-0.

Đánh bại Bình Dương 1-0, Viettel giữ vững ngôi đầu - Ảnh 1.

Pha tranh bóng quyết liệt trong trận Vietttel thắng Bình Dương 1-0.

Ảnh: HỮU TẤN


Với lợi thế sân nhà, Viettel đã nhập cuộc tốt hơn so với Bình Dương. Sức ép của đội bóng thủ đô đã giúp họ có được bàn thắng ở phút thứ 15.


Trong vòng cấm của Bình Dương, Trương Dũ Đạt có pha phòng ngự không tốt và kéo ngã Bùi Tiến Dũng. Trên chấm phạt đền, Bruno Cunha đã đánh lừa được thủ thành Đức Cường để ghi bàn.


Ở những phút tiếp theo, Viettel tiếp tục nắm giữ thế trận và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm. Một trong số đó đến ở phút thứ 27, khi Bruno từ giữa sân có pha đột phá dũng mãnh vượt qua 3 cầu thủ Bình Dương. Sau đó, anh tung quả tạt từ cánh phải để Venancio Caique dứt điểm uy lực nhưng bóng lại tìm đến xà ngang.


Về cuối hiệp 1, Bình Dương có sự vùng lên mạnh mẽ và cũng tạo ra được một số tình huống nguy hiểm. Đáng chú ý nhất là pha đối mặt thủ môn Nguyên Mạnh nhưng Tô Văn Vũ dứt điểm không thành công.


Sang hiệp 2, Viettel không còn đẩy cao đội hình như trước. Điều này giúp cho Bình Dương có được nhiều cơ hội hơn. Phút 50, Rabo Ali bỏ lỡ cơ hội khó tin khi đệm bóng ra ngoài ở cự ly gần.


Càng về cuối trận, Bình Dương càng nôn nóng dâng cao. Rabo Ali tiếp tục là tâm điểm của những tình huống bỏ lỡ, khi cú đánh đầu của anh ở phút 82 lại đưa bóng dội cột đi ra ngoài.


Giữ sạch lưới trước Bình Dương, Viettel có được chiến thắng tối thiểu 1-0. Kết quả này giúp họ giữ vững ngôi đầu với 31 điểm.


Trong trận đấu cùng giờ, CLB Sài Gòn và CLB TP.HCM đã hòa nhau với tỉ số 0-0. Đây là trận đấu có chất lượng chuyên môn thấp, khi hai đội đều chơi phòng ngự và không có nhiều pha bóng đáng chú ý. Kết quả này khiến CLB Sài Gòn thất thế trong cuộc đua vô địch khi đã bị Viettel bỏ lại tới 3 điểm.


Theo tuoitre.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
8411452
27865
Designed by NinhThuanSoft