- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Ngoại hạng Anh: Kỳ tích khó tin của Aston Villa


Chiến thắng thứ 4 liên tiếp rạng sáng nay 19.10 trước Leicester 1-0, đã giúp Aston Villa trở thành đội duy nhất ở Ngoại hạng Anh giữ thành tích toàn thắng 100% từ đầu mùa, và vươn lên nhì bảng.
Ross Barkley (trái) đã ghi 2 bàn cho Aston Villa chỉ sau 2 trận thi đấu khi cho mượn từ Chelsea
AFP

Ở mùa trước, Aston Vill lo trụ hạng đến những vòng cuối, nhưng mùa này mọi chuyện đang thay đổi lớn khi đội quân của HLV Dean Smith giữ được lực lượng chính như ngôi sao Jack Grealish, và còn được bổ sung thủ môn Emiliano Martinez từ Arsenal  hay mược được tiền vệ Ross Barkley từ Chelsea

Nhờ đó, Aston Villa khởi đầu mùa này với những kết quả khó tin mà trận thắng các nhà vô địch Liverpool đến 7-2 là một minh chứng, cùng các trận còn lại Aston Villa đều giành chiến thắng và giữ sạch mành lưới nhà.

Như mới nhất là trận thắng Leicester 1-0 ngay sân khách trong thế trận chặt chẽ, nhưng điểm nhấn là cú sút cháy lưới thủ môn Kasper Schmeichel của Barkley ghi ở phút 90+1 vừa đủ mang lại chiến thắng cho Aston Villa.

Tương tự như các trận trước, lối chơi chắc chắn trong phòng ngự của Aston Villa nhưng biến hoá với các đợt tấn công nhanh và sắc nét do ngôi sao Jack Grealish đạo diễn cũng đã mang lại các trận thắng trước Sheffield United 1-0, Fulham 3-0.
Ngoại hạng Anh: Kỳ tích khó tin của Aston Villa - ảnh 1

Ngôi sao Jack Grealish (giữa) là linh hồn trong lối chơi sắc nét của Aston Villa từ đầu mùa này

Reuters


Qua đó, giúp đội bóng chủ sân Villa Park này lập kỳ tích ngoạn mục với thành tích toàn thắng 100% từ đầu mùa.

Thành quả 4 trận toàn thắng ở Ngoại hạng Anh mùa này của Aston Villa cũng là chiến tích lịch sử lần đầu tiên được tái lập từ mùa 1930-1931, cũng là mùa kết thúc giải họ đã về hạng nhì.
Ngoại hạng Anh: Kỳ tích khó tin của Aston Villa - ảnh 2

Thủ môn Emiliano Martinez mua từ Arsenal, nay đã giữ sạch mành lưới tới 3 trận so với chỉ 2 bàn để lọt lưới

Reuters


Tuy nhiên, trước mắt thì thành tích này cũng đã đưa Aston Villa lên nhì bảng với 12 điểm chỉ xếp sau Everton (đấu 5 trận, thắng 4, hoà 1). Ngoài thành tích là đội giữ thành tích toàn thắng 100% từ đầu mùa, thì Aston Villa cũng là đội duy nhất có hiệu số kỷ lục, hơn gấp đôi (12-2), nhiều hơn bất cứ đội nào khác ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Đây là điều hết sức khó tin, nhưng cho thấy sự thay đổi lớn ở giải Ngoại hạng Anh khi Aston Villa mới lo chạy trối chết để trụ hạng mùa trước, thì mùa này lại đội toàn thắng cả 4 trận, và lại công thủ toàn diện vào tốp ghi nhiều bàn nhất và để lọt lưới chỉ có 2 bàn.

Theo thanhnien.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
8409073
25483
Designed by NinhThuanSoft