- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Dominic Thiem lại thất bại ở chung kết ATP FinalsNăm thứ hai liên tiếp Dominic Thiem góp mặt trong trận chung kết ATP Finals nhưng vẫn chưa thể giành được danh hiệu vô địch đầu tiên trong sự nghiệp bởi thất bại trước các đàn em.

Mùa giải năm ngoái, tay vợt người Áo Dominic Thiem xuất sắc tiến vào chung kết ATP Finals 2019 và thua ngược Stefanos Tsitsipas trong trận chung kết sau 3 ván đấu. Năm 2020, Thiem một lần nữa góp mặt ở chung kết và kịch bản cũ đã tái hiện nhưng lần này người chiến thắng là Daniil Medvedev.


Dominic Thiem lại thất bại ở chung kết ATP Finals - Ảnh 2.


Medvedev đòi lại món nợ thua ở bán kết US Open 2020 trước Thiem.


Tiếp tục thua ngược sau 3 ván với tỉ số 6-4, 6-7, 4-6, nhà đương kim vô địch US Open thất bại trong hành trình tìm kiếm danh hiệu thứ 2 ở mùa giải 2020. Trong khi đó, Medvedev trở thành tay vợt đầu tiên trong lịch sử đánh bại 3 hạt giống đứng đầu bảng xếp hạng ATP để đăng quang danh hiệu vô địch ATP Finals. Đây cũng là danh hiệu ATP Finals đầu tiên trong sự nghiệp của tay vợt 24 tuổi người Nga.


Dominic Thiem lại thất bại ở chung kết ATP Finals - Ảnh 3.


Vô địch ATP Finals 2020 cũng là danh hiệu lớn thứ 2 trong năm mà Medvedev đoạt được.


"Thật bất ngờ khi giành danh hiệu vô địch ATP Finals 2020 tại London, địa điểm đã diễn ra sân chơi này suốt 12 năm. Càng kinh ngạc hơn khi đàn anh đồng hương Nikolay Davydenko là tay vợt vô địch ATP Finals năm đầu tiên diễn ra tại London và tôi là người vô địch giải đấu này ở năm cuối cùng diễn ra cùng địa điểm" - Daniil Medvedev chia sẻ.


Chiến thắng này cũng giúp Medvedev đòi lại món nợ thua ở bán kết US Open 2020 trước Thiem và rút ngắn khoảng cách tỉ số đối đầu với đàn anh người Áo xuống còn 2-3. Vô địch ATP Finals 2020 cũng là danh hiệu lớn thứ 2 trong năm mà Medvedev đoạt được, sau khi đăng quang Paris Masters 2020 vài tuần trước.Theo nld.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
12269191
18974
Designed by NinhThuanSoft