- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (20/1/2021): Ronaldo giành thêm danh hiệu?Theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay (20/1) , Juventus sẽ có trận đấu tranh Siêu Cúp Italy với Napoli và đây là cơ hội để Cristiano Ronaldo có thêm danh hiệu trong bộ sưu tập vốn đã rất đồ sộ của mình.


Theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay (20/1/2021) và rạng sáng mai (21/1), sẽ có rất nhiều trận đấu đáng chú ý được diễn ra trên các sân cỏ châu Âu. Tại Italy, trận Siêu Cúp sẽ diễn ra giữa Juventus và Napoli trên sân Mapei. Đây chắc chắn sẽ là trận đấu mà Cristiano Ronaldo rất khát khao thể hiện mình khi nếu anh và các đồng đội giành chiến thắng, CR7 sẽ có được danh hiệu tập thể thứ 31 trong sự nghiệp thi đấu của mình. Với Juve, họ sẽ có lần thứ 9 giành Siêu Cúp Italy nếu đánh bại được Napoli.

Cũng theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay (20/1/2021), Ngoại hạng Anh sẽ chứng kiến 2 trận đấu rất đáng chú ý, có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua ở nhóm đầu trên BXH. Man City tiếp đón Aston Villa trên sân nhà trong bối cảnh họ đang có phong độ cực tốt. Nếu đánh bại được đội bóng đã 10 ngày không thi đấu trận nào, thầy trò HLV Guardiola sẽ tạo nên áp lực lớn lên MU.


Trong khi đó, MU sẽ đến làm khách của Fulham, đối thủ tuy ở top cuối bảng nhưng thi đấu rất khó chịu thời gian gần đây. Nếu Quỷ đỏ không vào trận với sự thận trọng, họ sẽ có nguy cơ mất điểm tại Craven Cottage, đồng thời có thể mất luôn ngôi đầu Ngoại hạng Anh vào tay Man City.


Ngày hôm nay (20/1) và rạng sáng mai (21/1) còn có một số trận đấu đáng chú ý khác như Augsburg gặp Bayern Munich ở Bundesliga hay Alcoyano gặp Real ở Cúp Nhà vua Tây Ban Nha./.


Lịch thi đấu bóng đá các trận đáng chú ý ngày 20/1 và rạng sáng 21/1:


21/1 01:00  Man City - Aston Villa (Ngoại hạng Anh)


21/1 02:30  Augsburg - Bayern Munich (Bundesliga)


21/1 03:00 Alcoyano - Real Madrid (Cúp Nhà vua Tây Ban Nha)


21/1 03:00  Juventus - Napoli (Siêu Cúp Italy)


21/1 03:00  Villarreal - Granada (La Liga)


21/1 03:15 Fulham - MU (Ngoại hạng Anh)


Theo vov.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14658127
33428
Designed by NinhThuanSoft