- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Rafael Nadal lập kỷ lục 800 tuần liên tiếp góp mặt trong top 10 ATP
Tay vợt có biệt danh "Ông vua sân đất nện" tiếp tục tạo nên một kỷ lục ấn tượng nữa.

Hiện tại, Rafael Nadal đang là tay vợt số 2 thế giới trên BXH tuần 3 tháng 1. Điều đó đồng nghĩa với việc tay vợt người Tây Ban Nha đã có liên tiếp 800 tuần có mặt ở top 10 ATP. 800 tuần tức là tương đương với hơn 15 năm. Nadal đã bắt đầu góp mặt trong top 10 từ tháng 4/2005 - chỉ 1 tháng trước khi anh giành chức vô địch Pháp mở rộng lần đầu tiên trong lịch sử.

Rafael Nadal lập kỷ lục 800 tuần liên tiếp góp mặt trong top 10 ATP - Ảnh 1.

Rafael Nadal lập kỷ lục 800 tuần liên tiếp góp mặt trong top 10 ATP


Trong 800 tuần góp mặt ở top 10, Nadal có 209 tuần đứng số 1 thế giới và 361 tuần đứng số 2 thế giới. Đó là 2 vị trí xếp hạng xuất hiện nhiều nhất, chứng tỏ sự ổn định của tay vợt này, không chỉ trong top 10, mà còn cả sự nghiệp đỉnh cao của anh. Bất chấp đã dính một vài chấn thương, Nadal vẫn thi đấu đủ các giải đấu cần thiết để tích lũy điểm số, đảm bảo cho anh 1 vị trí trong top 10.


Xếp sau Nadal trong danh sách những tay vợt có số tuần liên tiếp đứng trong top 10 lần lượt là Jimmy Connors, Roger Federer, Ivan Lendl và Pete Sampras. Có thể nói, kỷ lục mà Nadal đang nắm giữ sẽ còn tồn tại rất lâu nữa.


Theo vtv.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14659502
34803
Designed by NinhThuanSoft