- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Fair Play 2020: Vinh danh cầu thủ futsal Nguyễn Nhớ
Cầu thủ futsal Nguyễn Nhớ đã vượt qua 4 đề cử khác để đoạt Giải thưởng Fair Play do Báo Pháp Luật TP HCM trao sáng nay 20-1 tại TP HCM, trong khi tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL) xếp thứ 2

Nguyễn Nhớ là cầu thủ của CLB Futsal Sanvinest Sanna Khánh Hòa. Anh đứng đầu với 638 điểm từ 150 lá phiếu bầu chọn của các chuyên gia bóng đá, HLV, giới truyền thông. Cầu thủ futsal này được vinh danh nhờ hành động cao thượng, không ghi bàn khi thấy đối phương đau đớn nằm sân ở một trận đấu tại giải vô địch quốc gia 2020.


Fair Play 2020: Vinh danh cầu thủ futsal Nguyễn Nhớ - Ảnh 1.


Cầu thủ Nguyễn Nhớ (giữa), nhận Giải thưởng Fair Play 2020.

Ảnh: QUANG LIÊM.


"Lúc đó, tôi không nghĩ ngợi nhiều. Khi thấy đồng nghiệp bị lật cổ chân nằm sân thì lập tức đá bóng ra ngoài sân. Bóng đá trên sân không tránh khỏi va chạm nhưng tôi mong với những giải thưởng như thế này, các cầu thủ sẽ đề cao tinh thần cao thượng, đẹp mắt, không triệt hạ đối phương" - Nguyễn Nhớ chia sẻ.


Fair Play 2020: Vinh danh cầu thủ futsal Nguyễn Nhớ - Ảnh 2.


Ban tổ chức trao giải nhì và ba cho các cầu thủ. Ảnh QUANG LIÊM.


Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL) xếp thứ 2 với 539 điểm. Cầu thủ chạy cánh này bị Nguyễn Thanh Thụ (Sài Gòn) ném bóng trúng mặt ở cuối trận thua đối thủ 2-4. Tuy nhiên, Hồng Duy đã kiềm chế mình trên sân cỏ, đồng thời kêu gọi người hâm mộ đừng lên án đồng nghiệp.


Fair Play 2020: Vinh danh cầu thủ futsal Nguyễn Nhớ - Ảnh 3.


Trao giải tư cho CLB Sài Gòn. Ảnh: QUANG LIÊM.


Bên lề buổi lễ trao giải, Hồng Duy cùng Thanh Thụ đã vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. Thanh Thụ một lần nữa xin lỗi về hành động của mình, còn Hồng Duy rất thông cảm với người đàn anh, cho rằng đó chỉ là tai nạn. Cả hai không muốn nhắc nhiều đến chuyện cũ, cùng chúc nhau hướng đến những mục tiêu lớn hơn phía trước.


Theo nld.com.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14803147
27223
Designed by NinhThuanSoft