- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Cơ thủ Ngô Đình Nại gặp ‘thiên tài’ Frederic Caudron tại tứ kết giải billiards 3 băng Hàn QuốcCơ thủ Việt Nam Ngô Đình Nại đã chứng tỏ được đẳng cấp và bản lĩnh của mình để đánh bại tay cơ chủ nhà Kim Hyun-woo với tỷ số 3-1 (15/6, 15/14, 12/15, 15/4) ở vòng 1/8 giải billiards 3 băng PBA Tour 4th (Hàn Quốc) vừa kết thúc vào tối nay 21.1 (giờ VN).


Cơ thủ Ngô Đình Nại gặp ‘thiên tài’ Frederic Caudron tại tứ kết giải billiards 3 băng Hàn Quốc

Ngô Đình Nại đã thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp của mình.
- Ảnh: PBA.


Ở trận đấu này, Ngô Đình Nại vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ của mình khi anh đã từng đoạt á quân World Cup TP.HCM 2018. Nhưng ở thể thức đối kháng 5 ván vẫn luôn “chất chứa” những bất ngờ nếu cơ thủ nào không có sự nhập cuộc tốt.


Ở ván đầu tiên, sau khi có cú đề-pa không tốt, Ngô Đình Nại sau đó nhanh chóng đi 1 series 12 điểm để rồi giành được ván thắng với tỷ số 15/6. Ván thứ hai thật sự là khó khăn cho Ngô Đình Nại khi Kim Hyun-woo khởi đầu rất tốt.

Cơ thủ Ngô Đình Nại gặp ‘thiên tài’ Frederic Caudron tại tứ kết giải billiards 3 băng Hàn Quốc  - ảnh 1

Ngô Đình nại đã có những sai lầm trong ván thứ ba.

- Ảnh: Cắt từ clip.Điểm số liên tục được tay cơ nước chủ nhà ghi được và vượt lên dẫn trước khá xa trong ván 2. Tuy nhiên, ở thời điểm khó khăn Ngô Đình Nại đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình, đặc biệt tận dụng được lúc Kim Hyun-woo mắc sai lầm và tay cơ Việt Nam đã giành thêm được ván thắng sít sao 15/14.


Ở ván thứ ba, tưởng chừng Ngô Đình Nại sẽ có chiến thắng 3-0, nhưng cơ thủ Việt Nam đã mắc sai lầm ở 2 cú a băng đã khiến anh để thua với tỷ số 12/15. Tuy nhiên ở ván thứ tư, Ngô Đình Nại đã không mắc thêm sai lầm nào để giành ván thắng với tỷ số 15/4 để đoạt vé vào tứ kết.

Cơ thủ Ngô Đình Nại gặp ‘thiên tài’ Frederic Caudron tại tứ kết giải billiards 3 băng Hàn Quốc  - ảnh 2

Cựu số 1 thế giới Frederic Caudron.

- Ảnh: PBA.Đối thủ tiếp theo của Ngô Đình Nại là “thiên tài” của billards 3 băng thế giới Frederic Caudron (Bỉ). Đây chắc chắn là trận đấu được mọi người hâm mộ chờ đợi nhất và sẽ được trực tiếp trên trang Facebook Billiard Vietnam (fb@billiardvietnam).Theo thanhnien.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
15245450
17884
Designed by NinhThuanSoft