- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Bầu cử Mỹ: Tổng lực chặng đua quyết định
Hai ứng cử viên tổng thống Mỹ đang tung ra những quân bài quan trọng cuối cùng cho nỗ lực nước rút chạy đua vào Nhà Trắng.
WTO chật vật bầu lãnh đạo vì Mỹ một mình đối đầu tất cả
Việc lựa chọn lãnh đạo mới của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) rơi vào tình trạng không chắc chắn hôm 28-10 sau khi Mỹ từ chối đề xuất bà Ngozi Okonjo-Iweala, một phụ nữ Nigeria, làm tổng giám đốc của cơ quan giám sát thương mại toàn cầu này.
Nhiều nước điều chỉnh quy định chống dịch và phát triển kinh tế
Theo Roi-tơ và TTXVN, ngày 28-10, Bộ Y tế Xin-ga-po thông báo, chính phủ nước này sẽ cho phép thêm một số khách du lịch lựa chọn không cách ly ở các địa điểm tập trung mà có thể thực hiện cách ly tại một địa điểm lưu trú phù hợp nếu đáp ứng các tiêu chuẩn quy định.
Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc họp về khủng hoảng chính trị và nhân đạo tại Syria
Sáng 27/10, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) tiến hành phiên họp trực tuyến định kỳ hằng tháng về tình hình tại Syria. Đặc Phái viên của Tổng Thư ký LHQ về Syria Geir Pedersen và Phó Tổng Thư ký LHQ phụ trách các vấn đề nhân đạo Mark Lowcock lần lượt báo cáo HĐBA về tiến trình chính trị và tình hình nhân đạo tại đây.
Thế giới ghi nhận 44,7 triệu ca mắc Covid-19, Châu Âu lại trở thành tâm dịch

 Trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 489.379 ca mắc Covid-19 mới, châu Âu lại một lần nữa trở thành tâm dịch của thế giới.

Covid-19 tăng chóng mặt, WHO khuyến cáo châu Âu đóng cửa trở lại

Trước tình hình số ca Covid-19 tăng “chóng mặt”, WHO khuyến cáo các nước châu Âu cần mạnh tay, thậm chí phong tỏa toàn quốc để “chặt đứt” dây chuyền lây nhiễm.

ASEAN tuyên bố về tình hình lũ lụt và sạt lở đất tại các quốc gia Đông Nam Á
Trước tình hình mưa bão kéo dài gây thiệt hại lớn về người và tài sản tại một số nước trong khu vực, ngày 27/10, các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN đã ra Tuyên bố về tình hình lũ lụt và sạt lở đất tại các quốc gia Đông Nam Á.
Thúc đẩy an ninh tại Ấn Ðộ Dương - Thái Bình Dương
Theo tin nước ngoài và TTXVN, ngày 27-10, tại Niu Ðê-li, Ấn Ðộ và Mỹ tổ chức Ðối thoại 2+2 cấp bộ trưởng lần thứ ba, với sự tham dự của các Bộ trưởng Ngoại giao và Quốc phòng hai nước.
Bầu cử Mỹ 2020: Cuộc đua gay cấn giữa hai đảng vào Thượng viện Mỹ
Trong bối cảnh chỉ còn 8 ngày nữa là diễn ra cuộc tổng tuyển cử, nhiều nhà dự đoán độc lập cho rằng đảng Dân chủ có thể sẽ tiếp tục giành thế đa số tại Hạ viện, tuy nhiên cuộc đua vào Thượng viện trong năm nay sẽ gay cấn hơn rất nhiều với sự cạnh tranh gay gắt giữa hai đảng.
Thúc đẩy hợp tác song phương Việt Nam - Nigeria

Chiều ngày 26/10/2020, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Nigeria Geofrey Onyeama để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy hợp tác song phương giữa hai nước.

Hiệp ước Cấm vũ khí hạt nhân của LHQ đủ điều kiện có hiệu lực
Theo thông báo của Liên hợp quốc (LHQ), Honduras đã trở thành quốc gia thứ 50 phê chuẩn Hiệp ước Cấm vũ khí hạt nhân (TPNW) của LHQ, qua đó hội đủ điều kiện cần thiết để Hiệp ước này có hiệu lực sau 90 ngày, dự kiến vào tháng 1/2021.
Hội nghị cấp cao y tế thế giới về Covid-19
Theo Roi-tơ và TTXVN, Hội nghị cấp cao y tế thế giới lần thứ 12 theo hình thức trực tuyến đã khai mạc tại Béc-lin (Ðức) với chủ đề trọng tâm là dịch Covid-19, trong bối cảnh đại dịch đã khiến hơn 43 triệu người mắc và hơn 1,1 triệu người chết.
Liên hợp quốc và chặng đường 75 năm hoạt động vì hòa bình
Với những thành tựu quan trọng đã đạt được, Liên hợp quốc đã được cộng đồng quốc tế thừa nhận là tổ chức toàn cầu có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống chính trị quốc tế và là nền tảng không thể thiếu cho một thế giới hòa bình, thịnh vượng và công bằng hơn.
Công nghiệp sáng tạo - mảnh đất mới cho hợp tác Việt Nam - Indonesia
Kinh tế sáng tạo là một trong những ưu tiên mới trong quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Indonesia, thứ trưởng Bộ Ngoại giao Indonesia Mahendra Siregar chia sẻ.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
6689057
14229
Designed by NinhThuanSoft