- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Các nước tiếp tục lên án vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân Iran


Theo truyền thông Iran, nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của nước này đã bị ám sát trong một vụ tấn công bằng bom xe và xả súng hôm 27/11 vừa qua.


Ngày 29/11, Jordan lên án vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran ông Mohsen Fakhrizadeh, theo đó, kêu gọi các nỗ lực tập thể để tránh leo thang căng thẳng tại khu vực Trung Đông.


Chân dung nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran ông Mohsen Fakhrizadeh. Ảnh: Reuters


Chân dung nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran ông Mohsen Fakhrizadeh.

- Ảnh: Reuters.

Các tiểu vương quốc Arab thống nhất cũng lên án việc giết hại nhà khoa học của Iran, kêu gọi các bên kiềm chế, tránh đẩy khu vực lên một nấc thang bất ổn mới. Trong khi đó, Ngoại trưởng Iraq Fuad Hussein gửi lời chia buồn đến người đồng cấp Iran trong cuộc điện đàm.


Iraq cho rằng đây là một hành động gây mất ổn định khu vực, trong khi Oman bày tỏ phản đối với các hành động đi ngược lại luật nhân đạo và quốc tế.


Theo truyền thông Iran, nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của nước này đã bị ám sát trong một vụ tấn công bằng bom xe và xả súng hôm 27/11 vừa qua. Các nhà lãnh đạo Iran đều tuyên bố sẽ có hành động đáp trả sau vụ việc.


Cùng ngày 29/11, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã ban hành sắc lệnh về các biện pháp an ninh cần thiết để ngăn chặn những vụ tấn công nhằm vào các nhà khoa học của nước này./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
12266181
15960
Designed by NinhThuanSoft