- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 
Mỹ dự định dỡ bỏ hạn chế đi lại với EU, Anh và BrazilMỹ dự định sẽ gỡ bỏ hạn chế đi lại với Liên minh châu Âu, Anh và Brazil. Các hạn chế này được áp đặt từ mùa Xuân năm ngoái và là một trong những biện pháp nhằm hạn chế nguy cơ lây lan virus SARS-CoV-2.

 

Theo một số nguồn tin, các hạn chế này sẽ được Mỹ gỡ bỏ từ ngày 26/1, cùng ngày quy định yêu cầu hành khách hàng không nước ngoài tới Mỹ phải có kết quả xét nghiệp âm tính với SARS-CoV-2 có hiệu lực. Hành khách từ Trung Quốc và Iran vẫn tiếp tục bị hạn chế vào Mỹ.

Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Joe Biden sẽ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1 và hiện chưa rõ chính quyền của ông Biden có đảo ngược quyết định này hay không. Dịch bệnh Covid-19 hiện vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp khi đã có tới khoảng 400.000 người tử vong và số ca mắc mới vẫn không ngừng tăng cao./.


Theo vov.vn

 [ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
15045115
40183
Designed by NinhThuanSoft