- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Nâng cao vai trò tổ chức đảng trong doanh nghiệp cổ phần hóa
Tại TP Hồ Chí Minh, có khá nhiều doanh nghiệp (DN) nhà nước chuyển sang mô hình DN cổ phần hóa (CPH). Hoạt động của tổ chức đảng tại các DN này gặp một số khó khăn nhất định. Từ thực tiễn, không ít tổ chức đảng đã chủ động kiện toàn, đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao năng lực lãnh đạo, qua đó xây dựng lòng tin đối với người lao động, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị…
EVFTA làm tăng khả năng cạnh tranh về giá của hàng hóa Việt Nam
Cam kết mở cửa thị trường mạnh mẽ EVFTA làm tăng khả năng cạnh tranh về giá của hàng hóa Việt Nam khi nhập khẩu vào thị trường quan trọng này.
Hơn 900.000 thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT, chỉ 643.000 em đăng ký xét tuyển
Trong tổng số 900.152 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020, có 643.122 em đăng ký xét tuyển (chiếm 71,45%), giảm 9.878 thí sinh so với năm 2019.
Chiêu trò giả mạo thương hiệu ngân hàng để lừa đảo
Thủ đoạn giả mạo thương hiệu các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank... với những lời có cánh để lừa đảo lấy tiền của người dân đang nở rộ.
Phát động chiến dịch tiêm chủng trên diện rộng phòng chống bệnh bạch hầu
Đây là nhấn mạnh của GS.TS Nguyễn Thanh Long- Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế tại cuộc họp khẩn với các chuyên gia về phòng, chống bệnh bạch hầu diễn ra cuối giờ chiều ngày 7/7 tại Bộ Y tế.
Nâng cao vai trò, trách nhiệm của HĐND trong việc quyết định các vấn đề quan trọng
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, cần nâng cao vai trò, trách nhiệm của HĐND trong việc thực hiện quyết định các vấn đề quan trọng của thành phố (TP), nhất là thẩm quyền của HĐND TP Hà Nội trong việc quyết định những chính sách tài chính –- ngân sách đặc thù theo Nghị quyết 115 của Quốc hội.
Cảnh báo: Nhà đầu tư phải cẩn trọng với trái phiếu doanh nghiệp
Trong bối cảnh nhà đầu tư cá nhân vẫn lao vào đầu tư trái phiếu doanh nghiệp vì lãi suất cao, Bộ Tài chính tiếp tục đưa ra nhiều cảnh báo.


Tôn vinh các tài năng trẻ trong lĩnh vực khoa học công nghệ
Để đạt được giải thưởng Quả cầu vàng cũng như phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ là quá trình phấn đấu bền bỉ, lâu dài, không ngừng nghỉ và là niềm vinh dự nhưng cũng đặt lên vai mỗi bạn trẻ trách nhiệm, yêu cầu lớn lao hơn.
Thi tốt nghiệp THPT 2020: Đề nghị Bộ Công an ngăn chặn mọi hành vi tiêu cực
Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi tới nhiều cơ quan T.Ư đề nghị phối hợp chỉ đạo tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và công tác tuyển sinh năm 2020, trong đó có Bộ Công an và Thanh tra Chính phủ.
Bạch hầu dịch chuyển sang người lớn, tăng miễn dịch cộng đồng bằng tiêm vaccine

Năm 2020, Việt Nam mở rộng tiêm bổ sung vaccine uốn ván - bạch hầu giảm liều (Td) cho trẻ 7 tuổi tại 35 tỉnh/thành phố nguy cơ cao và khuyến cáo người lớn cần tiêm nhắc lại vaccine Td. Đây là một trong những biện pháp quan trọng để tăng cường tỷ lệ tiêm vaccine phòng bạch hầu tại những điểm nóng khi bạch hầu đang ghi nhận gia tăng ở người lớn.

Sau kích cầu, doanh nghiệp địa phương sẵn sàng cho sân chơi lớn
Sau khi dịch COVID-19 bước đầu được khống chế, thị trường tiêu dùng đang tìm cách ổn định trở lại thì việc tận dụng sức cầu nội địa đang là giải pháp được ưu tiên.
Công điện chỉ đạo ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai vừa ban hành công điện gửi các bộ ngành, địa phương chỉ đạo chủ động ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ.
Bước chuyển mới về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh
"Bộ đôi" Luật Ðầu tư, Luật Doanh nghiệp (DN) sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua sẽ có hiệu lực từ ngày 1-1-2021, mở ra kỳ vọng tạo bước đột phá trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa cả về chất lượng và số lượng DN.
Áp lực kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10
Do ảnh hưởng dịch Covid-19, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 tại hầu hết các địa phương được tổ chức trong tháng 7, chậm hơn một tháng so với mọi năm. Để giảm áp lực cho thí sinh và xã hội, nhiều Sở Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) điều chỉnh thời gian ôn tập, lịch thi, giảm môn thi, giảm mức độ khó đề thi. Thời điểm này, các trường đang nỗ lực tổ chức ôn tập, hệ thống kiến thức, ổn định tâm lý, giúp học sinh bình tĩnh, tự tin khi bước vào kỳ thi.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
395803
3937
Designed by NinhThuanSoft