- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Giải chạy VM Quy Nhơn 2020 trao thưởng hơn một tỷ đồng


Bên cạnh tiền mặt, các vận động viên đoạt giải còn nhận nhiều phần thưởng hiện vật từ Garmin, Nike, BKAV, Tissot...


Điểm nhấn của buổi họp báo VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 chiều 24/6 là phần công bố cơ cấu giải thưởng. Giải chạy năm nay có số lượng giải thưởng chính là hơn 50 giải tổng giá trị đến hơn một tỷ đồng.


Trong đó hai giải vô địch nam và nữ có giá trị giải thưởng tổng cộng đến 123 triệu đồng, bao gồm mỗi người 15 triệu đồng tiền mặt, một phiếu mua hàng tại Nike, một đồng hồ Garmin 945, một đồng hồ Tissot trị giá 16,5 triệu đồng và một điện thoại BKAV Bphone B86s trị giá 9,9 triệu đồng.


Cự ly 42km trao các giải nhất, nhì và ba cho mỗi lứa dưới 30 tuổi, 31 đến 39 tuổi và trên 40 tuổi của các cự ly 42km. Tổng giá trị giải thưởng gần nửa tỷ đồng.


Các giải thưởng cho cự ly 42km.


Các giải thưởng cho cự ly 42km.


Cự ly 21km có quy chế giải thưởng tương tự. Tổng giá trị giải thưởng 363 triệu đồng. Mỗi giải bao gồm tiền mặt và hiện vật từ các nhà tài trợ.


Các giải thưởng cho cự ly 21km.


Các giải thưởng cho cự ly 21km.


Ngoài ra, các runner hoàn thành cự ly 42 và 21 km được nhận thêm áo finisher, riêng cự ly 42 km năm nay có thêm quà tặng đặc biệt là khăn finisher. 


Các vận động viên tham gia cự ly 10km cũng có cơ hội giành các giải nhất, nhì và ba cho nam và nữ. Trong đó giải nhất gồm 8 triệu đồng và phiếu mua hàng Nike; giải nhì gồm 5 triệu đồng và phiếu mua hàng Nike; giải ba gồm 3 triệu đồng và phiếu mua hàng Nike. Cự ly 5km cũng trao các giải nhất, nhì, ba cho nam, nữ. Giải nhất gồm 5 triệu đồng và phiếu mua hàng Nike; giải nhì gồm 3 triệu đồng và phiếu mua hàng Nike; giải ba gồm 2 triệu đồng và phiếu mua hàng Nike.


Bên cạnh đó, vận động viên dự giải còn có cơ hội nhận nhiều món quà may mắn từ số bib của bản thân, khi ban tổ chức tiến hành quay xổ số ở từng cự ly như máy lọc không khí Karofi, voucher nghỉ dưỡng Pullman...


Buổi họp báo giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 diễn ra chiều 24/6 tại khách sạn Rex, TP HCM.

Buổi họp báo giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 diễn ra chiều 24/6 tại khách sạn Rex, TP HCM.


Ban tổ chức cho biết đã có hàng nghìn vận động viện đăng ký dự giải, trong đó hai cự ly thách thức nhất (half và full marathon) chiếm quá bán - 57%. Nhiều tên tuổi quen thuộc trong cộng đồng runner, từng tham gia nhiều giải marathon lớn của Việt Nam lẫn thế giới cùng 128 nhóm chạy bộ cũng tranh tài tại giải lần này.


Tiếp nối thành công của VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019, sự kiện năm nay do Báo VnExpress và UBND tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Hưng Thịnh Land, sẽ diễn ra ngày 26/7 với bốn cự ly 5 km, 10 km, bán marathon (21 km) và full marathon (42 km).


Với thông điệp "Run with the sea & sun", giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 khuyến khích các runner sau thời gian dài "treo giày" do Covid-19, truyền cảm hứng tập luyện, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Thông qua những cung đường đẹp thiết kế và cố vấn bởi các vận động viên chuyên nghiệp, giải chạy còn giúp quảng bá mảnh đất Quy Nhơn tới người dân cả nước trong thời gian kích cầu du lịch nội địa. Diễn ra vào dịp học sinh nghỉ hè, sự kiện cũng là dịp các gia đình có kỳ nghỉ kết hợp thể thao, du lịch ý nghĩa trước khi bắt đầu năm học mới.


Cung đường VnExpress Marathon chạy qua những địa điểm đẹp và nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn như cánh đồng điện gió Phương Mai, quảng trường Nguyễn Tất Thành, cầu Thị Nại...

Cung đường VnExpress Marathon chạy qua những địa điểm đẹp và nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn như cánh đồng điện gió Phương Mai, quảng trường Nguyễn Tất Thành, cầu Thị Nại...


Cùng với sự thay đổi hạ tầng tại Quy Nhơn, giải năm nay có những thay đổi đáng kể trong cung đường chạy nhằm mang đến trải nghiệm thú vị hơn. Đường chạy sẽ xuất phát từ tượng đài Nguyễn Tất Thành, rộng thoáng hơn điểm xuất phát năm ngoái, giúp runner có kỷ niệm khó quên trước khi bắt đầu đường chạy trên cung đường ven biển Xuân Diệu. Riêng ở cự ly 42km, các vận động viên được nhìn ngắm cánh đồng điện gió Phương Mai, trước khi quay đầu hoàn thành nửa quãng đường còn lại. Khung cảnh hoang sơ ở đây hứa hẹn sẽ giúp runner có những bức ảnh đẹp, đáng nhớ.


Không chỉ là hoạt động thể thao, khám phá, VnExpress Marathon còn là dịp các vận động viên đóng góp cho Quỹ Hy vọng của Báo VnExpress, nhằm cải thiện điều kiện học tập của trẻ em nghèo trong chương trình "Ánh sáng học đường". Cụ thể, 10% tiền bán Bib của VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 được dành để xây mới các điểm trường. Cổng đăng ký chương trình còn mở đến 29/6.


Quy Nhơn là địa điểm diễn ra giải chạy thường niên VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 do Báo VnExpress phối hợp UBND tỉnh Bình Định tổ chức với sự đồng hành của Hưng Thịnh Land, diễn ra ngày 26/7. Đây là giải diễn ra sớm nhất trong hệ thống giải VnExpress Marathon năm nay, mang đến cho runner và người thân cơ hội cùng trải nghiệm hoạt động thể thao cộng đồng và có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại thành phố biển sôi động của Bình Định.


VnExpress Marathon còn có sự tham gia của TH True Water (nhà tài trợ bạc), Ngân hàng Bắc Á (nhà tài trợ bạc), Sunplay (nhà tài trợ đồng), Play Nutrition, Hitsamisu, Tissot, Newton, Tiger Balm, Revive, Vian Travel, IRace.


Theo vnexpress.net

[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
376348
1301
Designed by NinhThuanSoft