- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Vòng 6 V-League 2020 đón lượng khán giả kỷ lục


Theo thống kê từ VPF, vòng 6 V-League 2020 là vòng đấu đã đã đón lượng khán giả đến sân đông nhất kể từ đầu mùa giải.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2020 nói chung và V-League 2020 nói riêng đã phải bắt đầu mùa giải trong cảnh không khán giả hồi tháng 3 vừa qua.


vong 6 v-league 2020 don luong khan gia ky luc  hinh 1


Vòng 6 V-League 2020 có đến 3 sân vận động đón 15000 khán giả.

Phải đến cuối tháng 5, khi các giải đấu được phép trở lại, khán giả mới được phép vào sân. Trong 6 vòng đầu tiên của V-League năm nay, các vòng đấu 3,4,5,6 là thời điểm các sân vận động được đón khán giả.


Theo số liệu từ VPF, số lượng người đến sân xem các trận đấu trong những vòng đấu vừa qua luôn ổn định ở mức hơn 50000 người/vòng đấu (bình quân khoảng hơn 7000 người/trận). Tuy nhiên đến vòng 6, số lượng khán giả đến sân đã đạt 66000 (bình quân hơn 9000 người/trận). Đây là con số cao nhất kể từ đầu mùa giải 2020.


vong 6 v-league 2020 don luong khan gia ky luc  hinh 2


Thống kê chi tiết lượng khán giả đến sân ở vòng 6 V-League 2020. (Số liệu VPF).

Đặc biệt, thay vì chỉ có 1 "điểm nóng" như các vòng đấu trước, vòng 6 V-League 2020 đã chứng kiến đến 3 trận cầu "tâm điểm" với số lượng khán giả đến sân đều đạt mức 15000, đó là các trận SLNA - CLB TPHCM, Đà Nẵng - HAGL và Nam Định - Hải Phòng . Đây là điều rất hiếm gặp ở V-League trong vài mùa giải gần đây.


Với việc V-League 2020 bị cắt ngắn số trận, tính chất của mỗi vòng đấu sẽ càng trở nên khốc liệt. Vì thế, nhiều khả năng lượng khán giả đến sân trực tiếp theo dõi các trận ở V-League hứa hẹn sẽ còn ổn định ở mức cao trong những vòng đấu tới./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
395610
3744
Designed by NinhThuanSoft