- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


UAE chính thức lên tiếng về người sẽ đối đầu ông Park tại vòng loại World Cup 2022


Tối 29-6, Hiệp hội bóng đá UAE (UAEFA) thông báo đang đàm phán với HLV người Colombia Jorge Luis Pinto về việc dẫn dắt tuyển UAE.UAE chính thức lên tiếng về người sẽ đối đầu ông Park tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Ông Jorge Luis Pinto có kinh nghiệm từng dẫn dắt Costa Rica tại World Cup 2014.

- Ảnh: GETTY IMAGES.


Thông báo được đưa ra trên trang chủ của UAEFA. Theo đó, Ban giám đốc của UAEFA đã chỉ định Ban thư ký hoàn tất các quy trình về hợp đồng để ông Pinto dẫn dắt tuyển UAE trong thời gian tới.


UAEFA cũng nêu rõ nhiệm vụ quan trọng nhất của HLV Jose Pinto là dẫn dắt đội tuyển tại vòng loại World Cup 2022. Trước đó, báo chí UAE cho biết ông Pinto đã đồng ý với các yêu cầu của UAEFA.


Nếu không có gì thay đổi, ông Pinto sẽ là người dẫn dắt tuyển UAE trong cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào tháng 11 tới.


Trước đó, ông sẽ có các trận đấu lần lượt trước Malaysia, Indonesia và Thái Lan cũng tại vòng loại. Hiện tại ở bảng G, tuyển UAE đang có thành tích không tốt khi có 6 điểm sau 4 trận và tạm xếp áp chót.


Chiếc ghế HLV trưởng tuyển UAE là đề tài được quan tâm nhiều thời gian qua. Sau chuỗi trận bết bát, HLV Bert Van Marwijk đã buộc phải ra đi. Hồi cuối năm 2019, HLV Ivan Jovanovic (Serbia) đã được chỉ định ngồi vào "ghế nóng".


Theo kế hoạch, HLV Ivan Jovanovic sẽ có trận ra mắt tuyển UAE tại vòng loại World Cup 2020 vào tháng 3 nhưng các trận đấu phải dời lịch đấu do dịch COVID-19. Chưa dẫn dắt trận nào thì đến tháng 4, hai bên bất ngờ "đường ai nấy đi".


Sau đó, đã có rất nhiều tin đồn về HLV trưởng tuyển UAE. Tuy nhiên phải đến tối 29-6,  UAEFA mới lên tiếng xác nhận về trường hợp của HLV Jose Luis Pinto.Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
12742851
65589
Designed by NinhThuanSoft