- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 
Thắng dễ Medvedev, Djokovic lần thứ 9 vô địch Australian OpenDjokovic đã lần thứ 9 đăng quang ngôi vô địch nội dung đơn nam của Australian Open sau khi thắng dễ Medvedev chỉ sau 3 set đấu.

 

Đã không có bất ngờ nào xảy ra ở trận chung kết Australian Open 2021 khi Novak Djokovic thể hiện sức mạnh vượt trội trước tay vợt người Nga - Daniil Medvedev. Tay vợt số 4 thế giới đã chơi rất nỗ lực nhưng cũng chỉ gây ra đôi chút khó khăn cho Nole trong set 1 và nửa đầu set 2 trước khi thua nhanh sau 3 set. 

Đánh bại đối thủ người Nga sau 1h53 phút thi đấu với tỷ số 7-5, 6-2, 6-2, Djokovic đã lên ngôi ở Australian Open 2021, qua đó lần thứ 9 đăng quang ngôi vô địch nội dung đơn nam của giải Grand Slam đầu tiên trong năm. Tay vợt Serbia sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 thế giới sau khi bảo vệ được 2000 điểm trên BXH.


Trước trận đấu, Medvedev được kỳ vọng sẽ lật đổ Djokovic khi anh đã có chiến thắng trong lần đối đầu gần nhất với tay vợt số 1 thế giới. Tuy nhiên, Nole đã khởi đầu tốt hơn và dẫn trước đến 3-0 trong set 1. Những nỗ lực sau đó của Medvedev cân bằng tỷ số 3-3 nhưng cuối cùng Djokovic vẫn là người chiến thắng 7-5 trong set 1.


Sang set 2, Medvedev có break trước nhưng lại mắc những sai lầm liên tiếp ở các game sau đó để Djokovic dẫn lại 4-1. Sự bất lực của Medvedev lên đến đỉnh điểm khi anh mắc lỗi giao bóng kép và thua luôn game quan trọng ở set 2, dâng chiến thắng 6-2 cho Djokovic trong set này.


Set 3 có kịch bản tương tự như set 2, Medvedev mất break sớm và để Djokovic dẫn trước đến 5-2. Ở game giao bóng quyết định, Nole giành chiến thắng chung cuộc bằng một cú winner ấn tượng để kết thúc trận đấu.


Với chức vô địch đơn nam Australian Open 2021, Djokovic đã có 18 danh hiệu Grand Slam, anh chỉ còn kém hai "kình định" Nadal và Federer đúng 2 danh hiệu./.

Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14837247
61337
Designed by NinhThuanSoft