- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Max Homa vô địch giải golf Genesis Invitational 2021


Vượt qua Tony Finau tại loạt play-off, Max Homa đã lên ngôi vô địch giải golf Genesis Invitational 2021 một cách xứng đáng.


Ngày thi đấu cuối cùng của giải golf Genesis Invitaional đã chứng kiến phong độ ấn tượng của tay golf người Mỹ - Max Homa. Khi mà tay golf này đã ghi được tới 5 cú birdie và không để mắc một lỗi bogey nào trong cả vòng 4. Kết quả này giúp cho Max Homa nâng tổng thành tích sau 4 vòng đấu lên thành 12 gậy âm bằng với thành tích của tay golf Tony Finau.

Max Homa vô địch giải golf Genesis Invitational 2021 - Ảnh 1.

Kết quả này khiến cho cả hai phải bước vào loạt đấu play-off để tìm ra nhà vô địch của giải đấu. Ở hố đấu quyết định này, Max Homa dù đã có cú phát bóng không chính xác, tuy nhiên những cú đánh sau đó của Tony Finau lại mắc sai lầm lớn và khiến cho anh để tuột chức vô địch vào tay của đối thủ.


Max Homa vô địch giải golf Genesis Invitational 2021 - Ảnh 2.

Giành chiến thắng tại giải golf Genesis Invitational 2021, Max Homa đã có được chức vô địch PGA Tour lần thứ hai trong sự nghiệp. Đặc biệt là giành chiến thắng tại giải đấu được khởi xướng bởi thần tượng của anh là tay golf Tiger Woods.


Max Homa vô địch giải golf Genesis Invitational 2021 - Ảnh 3.

Theo vov.vn[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14957323
29219
Designed by NinhThuanSoft