- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

NBA công bố lịch thi đấu nửa sau mùa giải 2020 - 2021

Đã có những điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế của các đội bóng NBA trong phần còn lại mùa này.


Do những ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà NBA mới chỉ công bố lịch thi đấu nửa đầu mùa giải này hồi tháng 12. Nửa còn lại được sắp xếp dựa vào tình hình thực tế của các đội, bao gồm số trận bị hoãn, lộ trình di chuyển và thời gian để các cầu thủ nghỉ ngơi.

NBA công bố lịch thi đấu nửa sau mùa giải 2020 - 2021 - Ảnh 1.


Memphis Grizzlies và San Antonio Spurs sẽ phải trải qua lịch thi đấu rất dày trong phần còn lại mùa giải


Nửa sau của mùa giải sẽ có rất nhiều trận đấu bù, trong đó San Antonio Spurs và Memphis Grizzlies phải đối mặt với lịch thi đấu rất nặng. Mỗi đội sẽ phải đấu 40 trận chỉ trong 68 ngày. Lý do là bởi đây là 2 CLB bị hoãn nhiều trận nhất. Trong khi đó, Los Angeles Clippers chỉ phải đấu 34 trận trong 67 ngày, tức là họ đấu 1 trận và được nghỉ khoảng 2 ngày.


Phía NBA cũng chia sẻ thêm sẽ có 1 số trận đấu không được tổ chức nếu không ảnh hưởng tới thứ hạn của các đội. Việc giảm số trận không cần thiết ở cuối mùa giải sẽ giúp các cầu thủ được nghỉ ngơi nhiều hơn và chuẩn bị cho Olympic hay Playoffs. Tất nhiên, NBA sẽ chủ động sắp xếp những trận đấu đáng chú ý vào khung giờ đẹp để khán giả có thể tiện theo dõi. Mùa giải chính thức sẽ khép lại vào ngày 16/5 và loạt playoffs sẽ bắt đầu sau đó 2 ngày.


Theo vtv.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17478275
12098
Designed by NinhThuanSoft