- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Giải billiards PBA World Championship: Mã Minh Cẩm thua ngược đáng tiếc!Cơ thủ Việt Nam Mã Minh Cẩm đã để thua tay cơ của nước chủ nhà Oh Tae-jun(Han Quoc) 2-3 (15/5, 11/15, 15/7, 4/15, 8/11) tại trận đấu thứ hai bảng H giải billiards 3 băng PBA World Championship 2020-2021.
Tay cơ Mã Minh Cẩm đã để thua ngược đáng tiếc /// Billiard VietnamTay cơ Mã Minh Cẩm đã để thua ngược đáng tiếc
Billiard VietnamTường thuật
Ở trận đấu này, dù chỉ mới là trận đấu thứ 2 của hai tay cơ đã có trận thắng ở lượt đầu tiên. Tuy nhiên cả hai đều tỏ rõ quyết tâm thắng trận và thi đấu đấu rất thận trọng. Tuy nhiên, xét về đẳng cấp và kinh nghiệm thì Mã Minh Cẩm vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ của mình.
Ngay ở ván đấu đầu tiên, Mã Minh Cẩm đã nhập cuộc tốt hơn với những cú đánh chính xác.

Bên cạnh đó, những pha không ghi điểm của cơ thủ Việt Nam đã để lại cho Oh Tae-jun những thế bi rất khó. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi Mã Minh Cẩm giành được chiến thắng với tỷ số 15/5.
Giải billiards PBA World Championship: Mã Minh Cẩm thua ngược đáng tiếc! - ảnh 1

Mã Minh Cẩm đã khởi đầu khá tốt

PBA


Tuy nhiên ở hiệp đấu thứ hai, Mã Minh Cẩm lại thi đấu với chiến thuật rất “nặng” về phòng ngự. Chính điều thụ động đã khiến ván đấu diễn ra rất chậm chạp và không có được Serie điểm số nào ấn tượng. Oh Tae-jun đã tận dụng được thời điểm Mã Minh Cẩm vẫn loay hoay cách đánh "chạy bi", đã bất ngờ có được Serie 4 để giành lại chiến thắng 15/11.

Sau ván thua này, Mã Minh Cẩm đã “bùng” lên tấn công và giúp anh có ván thắng 15/7. Nhưng sau ván thắng thứ 2, tay cơ Việt Nam tiếp tục thi đấu không tốt trong ván thứ tư và để Oh Tae-jun thắng lại dễ dàng với tỷ số 15/4 để đưa trận đấu vào ván quyết định.
Giải billiards PBA World Championship: Mã Minh Cẩm thua ngược đáng tiếc! - ảnh 2

Chính chiến thuật "mắc lỗi" đã khiến Mã Minh Cẩm nhận trận thua ngược

PBA


Ván đấu cuối cùng chỉ thi đấu 11 điểm và cả hai vẫn thi đấu đấu rất thận trọng. Khi Mã Minh Cẩm đang dẫn 5/4 thì Oh Tae-jun bất ngờ có được Serie 5 điểm để vượt lên dẫn trước. Dù rất nỗ lực đeo bám nhưng cuối cùng Mã Minh Cẩm vẫn nhận lấy thất bại 8/11.

Dù để thất bại 2-3 ở lượt đấu thứ hai này, nhưng cơ hội đi tiếp của Mã Minh Cẩm vẫn chưa hết. Anh vẫn còn trận đấu quyết định ở bảng H với Seo Sam-il.

Theo thanhnien.vn[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17474564
8386
Designed by NinhThuanSoft