- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Everton 1-0 Southampton: 3 điểm nuôi hy vọng top 4

Cuộc tiếp đón một Southampton đã không thắng ở 8 vòng đấu gần nhất là cơ hội không thể tốt hơn để Everton nuôi hy vọng dự Champions League mùa tới.


Everton đã nhập cuộc rất tốt trong trận đấu với Southampton và sớm có được bàn mở tỉ số ngay ở phút thứ 9. Gylfi Sigurdsson có đường chọc khe rất thông minh cho Richarlison, và tiền đạo người Brazil đã dễ dàng lừa bóng qua thủ thành Fraser Forsters trước khi ghi bàn. Đây đã là bàn thắng thứ 5 của Richarlison trong 5 trận gần nhất.

Everton 1-0 Southampton: 3 điểm nuôi hy vọng top 4 - Ảnh 1.


Những phút sau đó, đội chủ nhà tiếp tục duy trì được thế trận lấn lướt. Lưới của Southampton đã phải rung lên lần thứ 2 ở phút 25 sau cú đánh đầu cận thành của Michael Keane, tuy nhiên sau khi tham khảo VAR, trọng tài đã không công nhận bàn thắng do Mason Holgate đã việt vị trước khi kiến tạo cho Keane ghi bàn.


Hiệp 2 chứng kiến những nỗ lực không biết mệt mỏi của Southampton, tuy nhiên, sự vô duyên của các chân sút đã khiến họ không thể chuyển hóa được những cơ hội của mình thành bàn thắng. Chung cuộc, trận đấu kết thúc với chiến thắng tối thiểu 1-0 dành cho Everton.


Kết quả này giúp họ vươn lên bằng điểm với đối thủ cùng thành phố Liverpool nhưng đang thi đấu ít hơn 1 trận. Còn với Southampton, chuỗi trận không thắng liên tiếp của họ đã nối dài lên con số 9.

Everton 1-0 Southampton: 3 điểm nuôi hy vọng top 4 - Ảnh 2.
Everton 1-0 Southampton: 3 điểm nuôi hy vọng top 4 - Ảnh 3.

Theo vtv.vn
[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17477100
10923
Designed by NinhThuanSoft