- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Những nhà vô địch golf đáng chú ý trong tuần qua

Trong tuần qua, nhiều tay golf đã dành những hoạt động tri ân đáng chú ý hướng tới Tiger Woods, và bên cạnh đó, các giải đấu cũng đã tìm ra những nhà vô địch đáng chú ý.


Ở giải WGC Workday Championship, tay golf 24 tuổi người Mỹ Collin Morikawa đã là người thi đấu ấn tượng nhất. Morikawa khép lại 4 ngày tranh tài với thành tích -18 gậy và lên ngôi vô địch giải Workday Championship với cách biệt 3 gậy so với nhóm xếp sau. 

Những nhà vô địch golf đáng chú ý trong tuần qua - Ảnh 1.


Collin Morikawa đã mang về danh hiệu PGA Tour thứ 4 trong sự nghiệp, và anh cũng mới trở thành golfer thứ 2 chỉ sau Tiger Woods đạt thành tích vô địch 1 giải major và WGC trước khi bước sang tuổi 25.


Hệ thống PGA Tour cũng vừa kết thúc giải đấu mang tên Puerto Rico mở rộng trên sân Grand Reserve Country Club. Giải chứng kiến cuộc cạnh tranh hấp dẫn giữa 2 tay golf Branden Grace và Jhonattan Vegas, đặc biệt ở những hố đấu cuối cùng. 

Những nhà vô địch golf đáng chú ý trong tuần qua - Ảnh 2.

Chung cuộc, với birdie ghi được ở hố số 18, Branden Grace đã giành chiến thắng ngoạn mục với cách biệt chỉ 1 gậy so với Vegas, qua đó anh mang về danh hiệu PGA Tour thứ 2 trong sự nghiệp. Chức vô địch đầu tiên của Branden Grace đã đến cách đây 5 năm, vào năm 2016.


Những nhà vô địch golf đáng chú ý trong tuần qua - Ảnh 3.

Còn ở giải LPGA Gainbridge, Nelly Korda là người xuất sắc nhất. Tay golf 22 tuổi người Mỹ đạt kết quả chung cuộc -15 gậy và lên ngôi vô địch với cách biệt 3 gậy, đồng thời Korda đã đánh dấu danh hiệu LPGA Tour thứ 5 trong sự nghiệp.


Theo vtv.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17496266
30090
Designed by NinhThuanSoft