- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Nga-Kyrgystan tăng cường quan hệ đồng minh và đối tác chiến lược
Tổng thống Kyrgyzstan khẳng định rằng Nga có một vị trí đặc biệt trong chính sách đối ngoại của Kyrgyzstan.

Hội đồng Bảo an thảo luận tình hình bạo lực tiếp diễn tại Trung Phi
Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc ngày 24/02 đã họp trao đổi về tình hình tại Cộng hòa Trung Phi trong bối cảnh bạo lực liên quan tới bầu cử tiến diễn.
Bốn ưu tiên nhằm giải quyết khủng hoảng khí hậu của Liên hợp quốc
Ngày 23/2, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã nêu 4 lĩnh vực ưu tiên của cộng đồng quốc tế nhằm giải quyết những nguy cơ mà khủng hoảng khí hậu gây ra đối với an ninh và hòa bình, trong đó có việc kêu gọi tập trung nhiều hơn vào những nỗ lực phòng ngừa thông qua hành động mạnh mẽ và tham vọng về khí hậu.
FED cam kết duy trì lãi suất thấp đến khi lạm phát vượt ngưỡng 2%
Ngày 23/2, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (FED) Jerome Powell cam kết Ngân hàng Trung ương Mỹ sẽ tiếp tục duy trì biên độ lãi suất cho vay ở mức thấp cho tới khi nền kinh tế sử dụng hết nguồn lực lao động và tỷ lệ lạm phát tăng liên tục.
Bài toán phục hồi kinh tế
Nhiều quốc gia trong khu vực Mỹ la-tinh và Ca-ri-bê đang phải giải quyết thách thức kép, vừa nỗ lực ngăn chặn đại dịch, vừa đưa ra các kế hoạch cụ thể vực dậy nền kinh tế đang gặp khủng hoảng nặng nề. Ðây là nhiệm vụ cần sự đồng thuận của chính phủ các nước trong bối cảnh khó khăn chung hiện nay.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự phiên Thảo luận mở cấp cao trực tuyến của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc
Ngày 23-2, nhận lời mời của Thủ tướng Anh, nước đảm nhận vai trò Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Bảo an (HÐBA) Liên hợp quốc (LHQ) trong tháng 2-2021, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và phát biểu tại phiên Thảo luận mở cấp cao trực tuyến của HÐBA LHQ với chủ đề "Giải quyết các nguy cơ đối với hòa bình và an ninh quốc tế liên quan khí hậu".
Hoan nghênh thỏa thuận giữa I-ran và IAEA
Theo TTXVN và tin nước ngoài, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 22-2 cho biết, Trung Quốc hoan nghênh và đánh giá cao việc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) vừa đạt giải pháp tạm thời, gia hạn hoạt động thanh sát hạt nhân tại I-ran.
Chính phủ Afghanistan và Taliban nối lại đàm phán hòa bình ở Doha
Các cuộc đàm phán hòa bình giữa Taliban và Chính phủ Afghanistan được nối lại tại thủ đô Doha của Qatar sau nhiều tuần trì hoãn.
Dân số Thụy Điển tăng trưởng thấp nhất trong 15 năm qua
Năm 2020, Thụy Điển ghi nhận mức tăng dân số thấp nhất trong 15 năm qua, trong khi tháng 12/2020 là tháng đầu tiên trong 20 năm số người dân sống ở nước này giảm.
Hơn 112,5 triệu người mắc COVID-19 trên thế giới, số ca nhiễm mới tại Mỹ giảm 5 tuần liên tiếp
Đến sáng 24/2, thế giới có trên 112,5 triệu người mắc COVID-19, trong đó hơn 2,49 triệu trường hợp đã tử vong vì đại dịch này.
Việt Nam ứng cử vị trí thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2023-2025
Ngày 22-2, tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở Geneva, Thụy Sĩ, Khóa họp thường kỳ lần thứ 46 của Hội đồng Nhân quyền (HĐNQ) LHQ đã khai mạc.
Australia ban hành Bộ quy tắc chống thông tin sai lệch
Tập đoàn Công nghiệp Kỹ thuật số (DIGI) của Australia vừa ban hành Bộ quy tắc thực hành về thông tin sai lệch, với sự tham gia của các đại gia công nghệ, như: Facebook, Google, Microsoft, TikTok, Twitter và Redbubble.
Nhật Bản sử dụng siêu máy tính và AI để cảnh báo sớm sóng thần
Nhật Bản đang phát triển hệ thống cảnh báo sớm nguy cơ sóng thần sau động đất trên cơ sở sử dụng các siêu máy tính và trí thông minh nhân tạo.
Vực dậy nền kinh tế Trung Đông - Bắc Phi
Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đánh giá, kinh tế Trung Đông và Bắc Phi sẽ tăng tốc phục hồi trong năm nay, song tăng trưởng của các nước trong khu vực sẽ không đồng đều do tình trạng mất cân đối trong việc tiếp cận vắc-xin ngừa Covid-19. Các nước trong khu vực tiếp tục đối phó không ít thách thức trong vực dậy nền kinh tế.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14565519
17148
Designed by NinhThuanSoft