- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


In-đô-nê-xi-a: Bác khả năng cải tổ nội các


Theo Roi-tơ và TTXVN, ngày 18-2, Tổng thống In-đô-nê-xi-a G.Uy-đô-đô bác bỏ khả năng cải tổ nội các trong tương lai gần. Phát biểu trong buổi tiếp đại diện một số cơ quan truyền thông báo chí, Tổng thống G.Uy-đô-đô khẳng định, sẽ không có cuộc cải tổ nội các nào trong bối cảnh Chính phủ In-đô-nê-xi-a đang tập trung ứng phó với đại dịch Covid-19. Trước đó, vào cuối năm 2020, ông G.Uy-đô-đô đã thay thế sáu bộ trưởng trong lần cải tổ nội các đầu tiên kể từ khi bắt đầu nhiệm kỳ hai vào tháng 10-2019. 


I-ta-li-a: Chính phủ vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm


 
Với 262 phiếu ủng hộ, 40 phiếu chống và hai phiếu trắng, Thủ tướng M.Đra-ghi và nội các mới đã dễ dàng vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Thượng viện. Trước đó, phát biểu tại Thượng viện, Thủ tướng M.Đra-ghi kêu gọi các lực lượng chính trị, các đảng phái tin tưởng lẫn nhau, dựa trên tình đoàn kết dân tộc. Trong chương trình hành động của chính phủ, Thủ tướng M.Đra-ghi khẳng định ưu tiên hàng đầu là khống chế đại dịch và cam kết sớm đưa người dân trở lại cuộc sống bình thường.
Ông Mario Draghi và nội các mới đã dễ dàng vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Thượng viện. - Ảnh: Times.

 
 Gru-di-a: Thủ tướng tuyên bố từ chức


 
 Thủ tướng Gru-di-a G.Ga-kha-ri-a đã tuyên bố từ chức do bất đồng trong chính phủ về việc thực thi lệnh của tòa án bắt giữ ông N.Mê-li-a, nghị sĩ Quốc hội và là người đứng đầu Phong trào Dân tộc thống nhất (UNM), một lực lượng đối lập chính ở Gru-di-a. Ông Ga-kha-ri-a cho biết, ông phản đối việc bắt giữ ông Mê-li-a trong thời điểm có nguy cơ khủng hoảng chính trị leo thang ở Gru-di-a. Theo đề nghị của Văn phòng công tố, Tòa án thành phố Tbi-li-xi đã ra lệnh bắt tạm giam ông Mê-li-a với cáo buộc “tổ chức bạo lực quy mô lớn”. Nếu bị kết tội, ông có thể đối mặt với mức án chín năm tù.

 
 Li-bi: AL ủng hộ giải pháp thống nhất
 

Tổng Thư ký Liên đoàn A-rập (AL) A.Ghết tái khẳng định sự ủng hộ hoàn toàn của khối này đối với tiến trình tìm kiếm một giải pháp thống nhất tại Li-bi. Trong các cuộc điện đàm với Thủ tướng lâm thời Li-bi và người đứng đầu Hội đồng Tổng thống Li-bi, ông A.Ghết đã kêu gọi tiến tới một giải pháp quốc gia tại Li-bi liên quan vấn đề quân sự, chính trị và kinh tế. AL cam kết ủng hộ người dân Li-bi hoàn thành các mục tiêu chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử dự kiến diễn ra vào cuối năm 2021.Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14836169
60258
Designed by NinhThuanSoft