- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Mỹ củng cố các mối quan hệ song phương


Theo TTXVN và tin nước ngoài, Tổng thống Mỹ G.Bai-đơn và Thủ tướng I-xra-en B.Nê-ta-ni-a-hu đã có cuộc điện đàm đầu tiên, kể từ khi ông G.Bai-đơn nhậm chức. Hai nhà lãnh đạo khẳng định sẽ hợp tác nhằm tiếp tục củng cố mối quan hệ bền vững; thảo luận việc thúc đẩy các hiệp định hòa bình trong tương lai, vấn đề I-ran và các thách thức trong khu vực; nhất trí tiếp tục duy trì đối thoại. Ông G.Bai-đơn cũng đã đánh giá cao vai trò lãnh đạo của ông B.Nê-ta-ni-a-hu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 tại I-xra-en.


* Theo Bộ Ngoại giao Xin-ga-po, trong cuộc điện đàm giữa Bộ trưởng Ngoại giao Xin-ga-po V.Ba-la-crít-sơ-nan và Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ G.Xu-li-van, hai bên đã khẳng định lại cam kết hợp tác sâu rộng về quốc phòng và an ninh, thương mại và đầu tư, cũng như an ninh mạng. Xin-ga-po khẳng định sẵn sàng hợp tác với Mỹ trong giải quyết các vấn đề toàn cầu. Hai bên nhất trí thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Mỹ với các nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nhất là Hiệp hội các quốc gia Đông - Nam Á (ASEAN).

 
 * Các bộ trưởng quốc phòng Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã tiến hành họp trực tuyến, thảo luận về các vấn đề an ninh như: sự thích ứng của liên minh thông qua sáng kiến NATO 2030, chia sẻ gánh nặng công bằng hơn; tăng cường khả năng răn đe, phòng thủ. Tổng Thư ký NATO G.Xtôn-ten-bớc cho biết, đây là cuộc họp cấp bộ trưởng đầu tiên của NATO với chính quyền mới của Mỹ; cho rằng, NATO có cơ hội để mở ra một chương mới trong quan hệ với Bắc Mỹ.Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14833281
57368
Designed by NinhThuanSoft