- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Bệnh viện tim Tâm Đức


Tối ngày 10-1, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã tổ chức gặp mặt, giao lưu với các nhà tài trợ và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Bệnh viện tim Tâm Đức. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 


Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức gặp mặt, giao lưu với các nhà tài trợ

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã cảm ơn các nhà tài trợ và bệnh viện tim Tâm Đức trong năm qua đã tài trợ kinh phí để khám sàng lọc bệnh tim cho 700 lượt người tại Ninh Thuận và hỗ trợ kinh phí 100% cho 21 em được phẫu thuật tim an toàn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Bệnh viện tim Tâm Đức và các nhà hảo tâm đã tổ chức khám sàng lọc bệnh tim và tặng quà cho bà con xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn và xã Phước Chiến, huyện Thuận Bắc.

 


Đồng chí Phạm Văn Hậu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho đại diện Bệnh viện tim Tâm Đức

 

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phạm Văn Hậu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho tập thể Bệnh viện tim Tâm Đức. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh tiếp tục phối hợp với Bệnh viện tim Tâm Đức và các nhà tài trợ thực hiện chương trình từ thiện để hỗ trợ các bệnh nhân nghèo và người nghèo tại Ninh Thuận, nhất là việc hỗ trợ khám sàng lọc và điều trị bệnh tim./.


Tin và ảnh: : Minh Triều

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
86543
4013
Designed by NinhThuanSoft