Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!.                                                                                                         Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!.                                                                                                         Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!.                                                                                                  Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!.                                                                                                  Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!.                         

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm 

 

 Ngày 11-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.  Tại đầu cầu tỉnh Ninh Thuận có đồng chí Phạm Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các sở, ngành cấp tỉnh.  

 


Đồng chí Phạm Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu Ninh Thuận dự Hội nghị trực tuyến

( Tại điểm cầu Ninh Thuận)

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng lãnh đạo các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương, Công an và một số tỉnh, thành nêu bật những kết quả, thách thức đặt ra cần phải có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ Trung ương đến cấp cơ sở cùng toàn xã hội trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.


Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: tinh thần chỉ đạo quyết liệt và hành động không nhân nhượng với hành vi vi phạm an toàn thực phẩm của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các cấp, các ngành đã đưa đến những chuyển biến rõ rệt. Thực phẩm không an toàn không còn là vấn đề bức xúc như những năm trước đây. Các bức xúc về thực phẩm bẩn, không an toàn đã giảm mạnh cả về số lượng, mức độ, hiện tượng. Thủ tướng cho rằng: nhờ xử lý quyết liệt, mạnh tay mà nhiều vấn đề nóng, bức xúc về an toàn thực phẩm như sử dụng hóa chất cấm, thuốc bảo vệ thực vật… đã hạ nhiệt. Qua đó, Thủ tướng cũng nêu rõ: phải xử lý nghiêm vi phạm an toàn thực phẩm, không bỏ qua bất cứ vụ việc nào và không chỉ tuyên truyền, giáo dục, vận động mà phải xử lý hình sự. Đưa ra một số định hướng, làm kim chỉ nam cho các hành động bảo vệ an toàn thực phẩm, Thủ tướng nhấn mạnh: quyền tiếp cận thực phẩm an toàn là quyền cơ bản của con người. Do đó, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm phải được tăng cường, đây là trách nhiệm của toàn xã hội, của cả hệ thống chính trị, trực tiếp là Chính phủ, chính quyền địa phương các cấp, các cơ quan chức năng. Trong đó, vai trò, trách nhiệm đi đầu, đứng mũi chịu sào của chính quyền các cấp, nhất là cấp cơ sở cần được đề cao hơn nữa. Làm sao năm 2020 phải có bước chuyển biến thực chất, rõ nét hơn nữa về công tác an toàn thực phẩm ở tất cả các cấp./Tin và ảnh: Hữu Tầm

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Anh Hồ Tấn Hải Minh - Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác(22/01/2020)
 
87 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Ninh Thuận(22/01/2020)
 
Tỉnh ủy tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Canh Tý năm 2020(22/01/2020)
 
Khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý 2020(18/01/2020)
 
Cuộc thi Khoa học - kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2019-2020(18/01/2020)
 
Đồng chí Phạm Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp lấy ý kiến các sở, ngành chuẩn bị triển khai Dự án Trạm biến áp và đường dây 500kv(15/01/2020)
 
Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND kiểm tra tiến độ Đập hạ lưu Sông Dinh(15/01/2020)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5660828
1724
Designed by NinhThuanSoft