- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


CLB TP.HCM bán 10.000 vé cho trận tiếp SHB Đà Nẵng ở Cúp quốc gia


Được sự cho phép của UBND TP.HCM về việc thi đấu có khán giả, CLB TP.HCM đã quyết định bán ra 10.000 vé cho trận tiếp SHB Đà Nẵng ở vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020 diễn ra trên sân Thống Nhất vào tối 30-5 tới.


CLB TP.HCM bán 10.000 vé cho trận tiếp SHB Đà Nẵng ở Cúp quốc gia - Ảnh 1.


Công Phượng (trái) tập luyện vào chiều 28-5 nhằm chuẩn bị cho vòng 1/8 Cúp quốc gia.

- Ảnh: CAO TOÀN.


Theo thông báo của CLB TP.HCM, đội sẽ bắt đầu bán vé vào 10h sáng mai (29-5) tại phòng vé khán đài A sân Thống Nhất và tại văn phòng của CLB. 


Không chỉ bán ra 10.000 vé, đội bóng đương kim á quân V-League còn tự tin bán với giá khá cao: 150.000 đồng/vé cho mệnh giá cao nhất. Ba mệnh giá còn lại lần lượt là 100.000 đồng, 70.000 đồng và 50.000 đồng. Đây cũng là 4 mệnh giá mà CLB TP.HCM đã áp dụng cho các trận đấu trên sân Thống Nhất ở V-League 2020.


CLB TP.HCM bán 10.000 vé cho trận tiếp SHB Đà Nẵng ở Cúp quốc gia - Ảnh 2.


HLV Chung Hae Soung chỉ đạo các cầu thủ TP.HCM chiều 28-5.

- Ảnh: CAO TOÀN.


CLB TP.HCM cũng cho biết, với những người hâm mộ đã mua vé mùa giải 2020 nhưng không thể vào sân Thống Nhất theo dõi trận gặp Thanh Hóa ở vòng 2 V-League hôm 15-3 (thi đấu trên sân không khán giả) thì sẽ được vào cổng bù trong trận đấu với SHB Đà Nẵng ở vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020.


Chuẩn bị cho mùa giải 2020 thi đấu ở khá nhiều mặt trận, CLB TP.HCM đã tăng cường nhiều cầu thủ chất lượng như Công Phượng, Huy Toàn, Bùi Tiến Dũng, Đức Lương...


Không ra sân ở vòng sơ loại Cúp quốc gia 2020, đoàn quân của HLV Chung Hae Soung đã ra Bà Rịa - Vũng Tàu rèn thể lực và tích cực đá giao hữu nhằm chuẩn bị thật tốt cho vòng 1/8. Mục tiêu của HLV Chung Hae Soung trong trận đấu với SHB Đà Nẵng là giành chiến thắng.Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
385999
2274
Designed by NinhThuanSoft