* Chung sức, đồng lòng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận chống dịch Covid-19!                   * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận quyết tâm kiểm soát, không để lây lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng!                      * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                  * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!                 * Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                    * Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                     * Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        * Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                  * Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

Thạch Kim Tuấn dừng bước ở hạng cân 61kg


Thạch Kim Tuấn nâng thành công mức tạ 126kg. - Ảnh: Getty.


Ở bộ môn cử tạ hạng 61kg nam, Thạch Kim Tuấn đạt thành tích 126kg ở phần thi cử giật, nhưng không thể thành công ở phần thi cử đẩy.


Ở động tác cử giật đầu tiên, là thế mạnh của Thạch Kim Tuấn, anh đã đăng ký với mức tạ 126kg. Tuy nhiên, phần khởi đầu không được thuận lợi khi Kim Tuấn thất bại ở mức tạ này trong lần thực hiện đầu tiên. Tới lần cử giật thứ 2, vẫn là mức tạ 126kg, Kim Tuấn đã xuất sắc thực hiện thành công.


Tới lần cử giật thứ 3, Thạch Kim Tuấn đã quyết định đăng ký mức tạ 130kg, tăng 4kg so với lần cử giật thứ 2 của mình. Tuy nhiên, Thạch Kim Tuấn đã không thể vượt qua mức tạ này và chấp nhận kết quả chung cuộc phần thi cử giật của mình chỉ ở mức tạ 126kg.


Bước sang phần thi cử đẩy, mức tạ đầu tiên mà Thạch Kim Tuấn đăng ký là 150kg. Lực sĩ của đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục có một sự khởi đầu không suôn sẻ khi thất bại ở mức tạ này. Ở lần thứ 2 thực hiện, Thạch Kim Tuấn vẫn thất bại ở mức tạ 150kg.


Tới lần thứ 3 thực hiện, Thạch Kim Tuấn quyết định đăng ký mức tạ 153kg để nâng cao thành tích. Sự quyết tâm của Thạch Kim Tuấn đã giúp anh thực hiện được mức tạ 153kg, tuy nhiên có tới 2/3 trọng tài không công nhận vì mắc lỗi. Kết quả, anh không được xếp hạng khi chỉ có thành tích cử giật là 126kg và cơ hội giành huy chương cũng đã chấm dứt.


Thạch Kim Tuấn dừng bước ở hạng cân 61kg -0

Kết quả nâng tạ của Thạch Kim Tuấn cùng các đối thủ.Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
22768800
120
Designed by NinhThuanSoft