- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Cập nhật Covid-19: Hơn 20,2 triệu ca mắc, 737.495 ca tử vong trên toàn cầu
Thế giới ghi nhận 192.774 ca Covid-19 mới và 3.943 ca tử vong chỉ trong 1 ngày, nâng tổng số ca mắc lên hơn 20,2 triệu trường hợp và 737.495 ca tử vong.
Bản tin COVID-19 sáng 11-8: hơn 330.000 trẻ em Mỹ nhiễm bệnh, ông Trump vẫn quyết mở lại trường
Trong số 20,2 triệu ca nhiễm trên toàn cầu, đã có hơn 13 triệu ca hồi phục. Nhiều nước châu Âu có số ca nhiễm gia tăng trở lại được thúc giục tái áp đặt các biện pháp hạn chế. Còn ông Trump bày tỏ quyết tâm mở lại trường học.
ASEAN 2020: Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN ra Tuyên bố về vụ nổ ở Lebanon
Được tin về vụ nổ xảy ra tại cảng thành phố Beirut, thủ đô Lebanon vào ngày 4/8 gây tổn thất lớn, theo đề xuất của Việt Nam, ngày 9/8/2020, các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN đã ra tuyên bố về vụ việc này.
Cà phê Việt Nam “hút” người tiêu dùng EU
Theo Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), xuất khẩu cà phê tháng 7 vừa qua ước đạt 120.000 tấn với giá trị đạt 213 triệu USD. Tính chung 7 tháng, giá trị xuất khẩu cà phê đạt 1,06 triệu tấn và 1,8 tỷ USD, giảm 0,1% về khối lượng và giảm 0,6% về giá trị so với cùng kỳ năm 2019.
Mưa lũ nghiêm trọng ở nhiều nước
Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 10-8 đưa tin, các xe tải chở lương thực đã đến huyện Un-pha, tỉnh Hoang-hê, phân phát cho cư dân vùng bị ngập lụt do mưa lũ những ngày qua. Trước đó, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Châng Ưn cam kết mở kho dự trữ lương thực đặc biệt để hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng thiên tai. Dự báo, mưa lớn còn tiếp diễn tại tỉnh Hoang-hê, ảnh hưởng tới sản lượng lương thực của Triều Tiên, bởi đây là một trong những vựa lúa lớn của nước này.
Cập nhật Covid-19: Thế giới hơn 20 triệu ca mắc, nhiều nơi nguy cấp
Thế giới đã vượt mốc hơn 20 triệu ca mắc Covid-19, đại dịch đã hoành hành và cướp đi tính mạng của nhiều người suốt từ cuối năm 2019 đến nay.
Chuyên gia thế giới: 'Khả năng vắc xin tiêu diệt hết virus corona là rất mong manh'
Chuyên gia và giới chức y tế thế giới cảnh báo các loại vắc xin phòng COVID-19 đang phát triển nhiều khả năng hiệu quả sẽ không cao, tức chỉ giúp làm chậm đại dịch chứ không khiến virus corona biến mất.
Chuyên gia quốc tế đánh giá về cách Việt Nam phản ứng với đợt dịch mới
Trong một phỏng vấn phát trên đài BBC tối 8-8, GS Michael Toole, nhà dịch tễ học và là thành viên nghiên cứu chính tại Viện Burnet ở Melbourne (Australia) cho rằng, giống như đợt dịch Covid-19 đầu tiên, Việt Nam đã phản ứng nhanh và mạnh mẽ khi dịch đột ngột xuất hiện trở lại tại Đà Nẵng.
Tuyên bố Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN về việc duy trì hòa bình và ổn định ở Đông Nam Á
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm thành lập ASEAN, ngày 8/8/2020, theo đề xuất của Việt Nam - trên cương vị Chủ tịch ASEAN và Indonesia, các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN đã ra Tuyên bố chung về Tầm quan trọng của việc duy trì hòa bình và ổn định ở khu vực Đông Nam Á.
Lễ thượng cờ kỷ niệm 53 năm Ngày thành lập ASEAN tại Ukraine
Ngày 8-8, Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam đã phối hợp ĐSQ các nước Malaysia và Indonesia tại Ukraine tổ chức Lễ thượng cờ nhân kỷ niệm 53 Ngày năm thành lập ASEAN (8-8-1967 – 8-8-2020). Theo thứ tự luân phiên, năm nay, buổi lễ được tổ chức tại trụ sở ĐSQ Malaysia.
Cập nhật Covid-19: Thế giới hơn 19 triệu ca mắc, 716.073 ca tử vong
Sáng 7/8, thế giới ghi nhận hơn 19 triệu ca mắc, trong đó 716.073 ca tử vong do Covid-19.
Dịch COVID-19 ngày 7-8: Châu Âu lại siết biên giới do đợt lây nhiễm 2
Nhiều quốc gia châu Âu đã áp dụng các biện pháp siết chặt đi lại trong bối cảnh khu vực này sẽ chứng kiến làn sóng bùng dịch thứ hai. Tổng số người mắc COVID-19 toàn cầu đã vượt mốc 19 triệu, nhưng hơn 12 triệu người đã khỏi bệnh.
Liên hợp quốc ưu tiên hỗ trợ các bệnh viện của Liban
Ngày 5-8, Liên hợp quốc (LHQ) cho biết tổ chức này đang hợp tác chặt chẽ với giới chức Liban để hỗ trợ các biện pháp khắc phục hậu quả sau vụ nổ ở Beirut hôm 4-8, phá hủy một khu vực rộng lớn của thủ đô Liban.
Hiệp định EVFTA: “Tuyến đường cao tốc đã mở" đối với cả Việt Nam và EU
Hiệp định EVFTA (Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu) đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1/8/2020. Việt Nam là quốc gia đang phát triển đầu tiên ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương ký Hiệp định thương mại tự do với Liên minh châu Âu (EU). Hiệp định được ví như “Tuyến đường cao tốc đã mở" đối với cả Việt Nam và EU, nhất là doanh nghiệp hai nước.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1765752
66245
Designed by NinhThuanSoft