- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

 

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử

 

Phát huy quyền dân chủ của nhân dân tham gia góp ý trực tiếp đối với việc giới thiệu nhân sự để bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đảm bảo đúng quy định và thời gian, trong những ngày này, các địa phương trên địa bàn thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử.

 

Phường Văn Hải là một trong những địa phương đầu tiên của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử. Để cử tri địa phương tham gia đông đủ, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) phường Văn Hải đã tổ chức các buổi Hội nghị vào ban đêm giúp bà con thuận lợi tham gia và góp ý kiến nhận xét đối với người ứng cử cư trú trên địa bàn.  Ông Lê Thành Hưng, phường Văn Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm gửi gắm nguyện vọng đến người ứng cử: “Chúng tôi rất mong muốn những người ứng cử kỳ này sẽ phát huy năng lực của mình, phải gần gũi với dân và kế thừa những người đi trước để thực hiện tốt trách nhiệm của mình. Chúng tôi rất mong các vị đại biểu cũng vừa nâng cao năng lực của mình nhưng phải có phẩm chất đạo đức tốt, thực hiện những gì theo mong muốn cử tri chúng tôi”.

 

 

UBMTTQVN Phường Văn Hải tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú.

 

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm có nhiều ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, với hơn 700 người; trong đó có 06 ứng cử đại biểu Quốc hội, 56 ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và đã có 115 thôn, khu phố trên địa bàn thành phố tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử. Để đảm bảo đúng thời gian quy định, UBMTTQVN thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đã xây dựng kế hoạch, phối hợp Đảng ủy, chính quyền các địa phương tổ chức hội nghị phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế để thu hút đông cử tri tham gia. Dự kiến, Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các đại biểu ứng cử trên địa bàn thành phố Phan Rang – Tháp Chàm sẽ kết thúc trước ngày 12/4/2021.


Hội nghị nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử giúp cử tri các địa phương phát huy quyền dân chủ của nhân dân trong việc tham gia bầu cử đại biểu vào các cơ quan quyền lực của Nhà nước./.Bài và ảnh: Vĩnh Phát


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Người dân thôn Mỹ Hiệp, hiến đất chung tay xây dựng Nông thôn mới(10/04/2021)
 
Giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ(10/04/2021)
 
Các địa phương tập trung ra soát, lập và niêm yết danh sách cử tri, bảo đảm quyền bầu cử của công dân(10/04/2021)
 
Chính phủ Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông Quý I năm 2021(10/04/2021)
 
Cảnh báo tình trạng mất trộm bò ở xã Phước Bình, huyện Bác Ái(09/04/2021)
 
Cử tri tín nhiệm cao với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp(09/04/2021)
 
Hệ thống camera giám sát đã phát hiện hơn 20.000 lượt ô tô vi phạm trên tuyến Quốc lộ 1A(09/04/2021)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17138149
31913
Designed by NinhThuanSoft