- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

Đại biểu Quốc hội tin tưởng đất nước sẽ bứt phá, vươn xa


Các đại biểu Quốc hội tin tưởng rằng, những cán bộ cấp cao đã được Đảng lựa chọn sẽ đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.


Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành việc bầu 3 chức danh lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước là Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc hội. Theo đánh giá của nhiều đại biểu Quốc hội: Lễ tuyên thệ cùng các bài phát biểu không những gửi đi thông điệp về khát vọng phát triển mà còn là một chương trình hành động thu nhỏ, lời hứa từ các nhà lãnh đạo cao nhất của Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội trong chặng đường phát triển sắp tới của đất nước.


 

Nhiều đại biểu cho rằng, việc khẩn trương kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước được tiến hành ngay sau Đại hội Đảng XIII là cần thiết và phù hợp. Điều này nhằm đảm bảo tính nối tiếp, kế thừa và chuyển giao các công việc quan trọng của đất nước.


Đại biểu Quốc hội tin tưởng đất nước sẽ bứt phá, vươn xa - Ảnh 1.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên thệ nhậm chức.


Các đại biểu đồng tình khi bày tỏ, bài phát biểu sau lễ tuyên thệ của Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội có điểm tương đồng khi giống như một chương trình hành động thu nhỏ, ở đó có quyết tâm, có cam kết, có sự đồng lòng đưa đất nước vượt khó vươn xa.


Cùng với đánh giá cao các bài phát biểu, nhiều đại biểu bày tỏ tin tưởng, các nhà lãnh đạo sẽ sớm có những chỉ đạo để cụ thể hoá các nội dung thành hành động cụ thể, biến lời hứa thành của cải vật chất và đem lại hạnh phúc cho nhân dân.


Đất nước đang đứng trước nhiều thời cơ, thuận lợi và cũng nhiều khó khăn, thách thức; tin tưởng rằng, những cán bộ cấp cao đã được Đảng lựa chọn sẽ kế tục thành công sự nghiệp đất nước, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội XIII của Đảng đã đề ra, đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững và mang lại ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.Theo vtv.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17090174
45986
Designed by NinhThuanSoft