- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

Man United ngược dòng thắng Brighton 2-1
M. Greenwood ấn định chiến thắng 2-1 cho Man United.

Đội chủ sân Old Traford có trận đấu đầy khó khăn trước Brighton, bị dẫn trước từ sớm và đến cuối trận mới giành trọn 3 điểm.


Trên sân nhà, các cầu thủ Man United chơi tấn công áp đảo trong 10 phút đầu. Bất ngờ xảy ra phút 13, các cầu thủ Brighton  đoạt được bóng ở giữa sân và phản công nhanh, D. Welbeck đánh đầu cận thành, ghi bàn cho đội khách. Các chân sút của Man United tỏ ra bế tắc trong khi phía Brighton chơi tự tin và có thêm vài cơ hội trong hiệp 1.


Các cầu thủ Brighton chơi phòng ngự chắc chắn trong nửa đầu hiệp 2 nhưng đến phút 62 thì lưới của thủ môn R. Sanchez bị thủng và người cân bằng tỷ số 1-1 cho Man United là Rashford. Bàn gỡ đã giúp đội chủ nhà chơi mạch lạc hơn và cầu thủ trẻ M. Greenwood có pha bay người đánh đầu nâng tỷ số lên 2-1 cho Man United phút 83.


Tỷ số này được giữ nguyên đến hết trận và giữ chắc ngôi nhì bảng cho Man United.


Kết quả các trận khác:


- Southampton - Burnley 3-2;


- Aston Villa - Fulham 3-1.Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17134170
27934
Designed by NinhThuanSoft