- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


HAGL sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục ở V-League 2021?


Nếu duy trì được phong độ cao hiện tại, HAGL sẽ hoàn toàn có thể phá vỡ mọi kỷ lục trong lịch sử gần 20 mùa giải thi đấu ở V-League của đội bóng này.

Hiện tại sau 7 vòng đấu đầu tiên của V-League 2021, HAGL đang là đội dẫn đầu với thành tích 5 thắng, 1 hòa và chỉ thua duy nhất 1 trận. Đây là vị trí mà HAGL đã sở hữu được ở 3 vòng gần nhất với những trận thắng liên tiếp.Nếu duy trì phong độ cao hiện tại, HAGL hoàn toàn có thể phá vỡ mọi kỷ lục của đội bóng ở V-League. - Ảnh: Dương Thuật.

Lúc này, HAGL đang có hàng thủ tốt nhất (cùng Than Quảng Ninh) giải với chỉ 3 lần lọt lưới. HAGL cũng vừa cân bằng kỷ lục 4 trận liên tiếp sạch lưới từng làm được cách đây 13 năm. Thầy trò HLV Kiatisuk cũng đang có hàng công mạnh nhất với 12 pha lập công sau 7 trận.


Để đi đến chức vô địch mùa giải này, HAGL sẽ còn 11 trận đấu trước mắt (do thể thức giải thay đổi chỉ còn 6 đội ở nhóm A tranh chức vô địch). Nếu giành trọn vẹn 11 chiến thắng ở các vòng còn lại, HAGL sẽ lên ngôi vô địch với số điểm ấn tượng (49 điểm/54 điểm tối đa).


Nếu có được thành tích này, HAGL sẽ không chỉ lần thứ ba vô địch V-League mà còn sở hữu thống kê điểm số tốt nhất lịch sử đội bóng. Trước đây ở 2 mùa đã vô địch, HAGL chỉ lần lượt có được 43 điểm và 46 điểm trong những mùa giải mà V-League thi đấu đến 22 trận. Ngoài ra, HAGL cũng sẽ sở hữu số trận thua ít nhất trong một mùa giải. Trước đây, ở những mùa giải thua ít nhất, đội bóng phố Núi cũng nhận đến 3 thất bại. 

 

Trước mắt, HAGL sẽ nỗ lực để có mặt trong top 6 đội đứng đầu để có thể cạnh tranh chức vô địch vào cuối mùa. Chỉ cần thắng 4 trong 6 trận còn lại của giai đoạn 1, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ đảm bảo được vị trí trong top 6.


Tại vòng 8 V-League 2021, HAGL sẽ có cuộc đọ sức với Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân vào ngày 8/4 tới./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17090303
46115
Designed by NinhThuanSoft