- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

West Ham chiếm ngôi thứ 4 của Chelsea
Lingard góp nhiều công cùng West Ham lọt vào tốp 4.

Bất ngờ lớn xảy ra khi West Ham đánh bại Wolverhampton 3-2 trên sân khách để chiếm vị trí thứ 4 của Chelsea. Cuộc chiến giành quyền dự Champions League diễn ra cực kỳ quyết liệt giai đoạn cuối mùa bóng.


J. Lingard đang rực sáng trong mầu áo của West Ham và đội tuyển Anh và chính anh là người mở tỷ số cho West Ham phút thứ 6. Pha ghi bàn thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của Lingard. Các học trò của HLV D. Moyes tiếp tục chơi thăng hoa và có bàn nhân đôi cách biệt ở phút 14 do công của Fornals. Chưa hết, phút 38, Lingard đi bóng khéo léo trước khi chọc khe để Bowen sút tung lưới thủ môn Patricio, nâng tỷ số lên 3-0 cho West Ham. Đội chủ nhà Wolverhampton rút ngắn cách biệt còn 1-3, phút 44.


Mặc dù chơi đầy cố gắng trong hiệp 2 và có bàn gỡ 2-3, phút 68, nhưng Wolverhampton vẫn không thể có điểm trên sân nhà. Chung cuộc, West Ham thắng 3-2 và chính thức nhảy lên vị trí thứ 4 với hai điểm nhiều hơn Chelsea sau vòng đấu 30.


* Trận đấu trước đó, Everton đã bỏ qua cơ hội để áp sát tốp 4 khi bị Crystal cầm chân với tỷ số 1-1. Everton hiện đứng thứ 8 nhưng chỉ kém Chelsea 4 điểm trong khi vẫn còn một trận đấu trong tay.


Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17135084
28848
Designed by NinhThuanSoft