- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Kiến tạo siêu đỉnh, Kroos được Vinicius gọi là huyền thoại


Kroos có đường kiến tạo ở đẳng cấp rất cao để Vinicius ghi bàn mở tỉ số giúp Real Madrid đánh bại Liverpool với tỉ số 3-1 ở trận tứ kết lượt đi Champions League 2020/2021.

Sáng nay (7/4), Real Madrid đã chơi rất hay để giành chiến thắng 3-1 trước Liverpool trong trận tứ kết lượt đi Champions League 2020/2021. Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Zidane đặt một chân vào vòng bán kết.


Phút 27 của trận đấu, Kroos có đường chuyền dài từ sân nhà để Vinicius bứt tốc, khống chế bóng bằng ngực loại bỏ hậu vệ cuối cùng của Liverpool rồi dứt điểm quyết đoán mở tỉ số trận đấu.


Kroos và Vinicius ăn mừng bàn mở tỉ số (Ảnh: Getty).

Kroos và Vinicius ăn mừng bàn mở tỉ số. - Ảnh: Getty.

Đường chuyền của Kroos khiến những ai chứng kiến đều phải sửng sốt vì nó chuẩn xác đến khó tin. Bàn thắng mở tỉ số giúp Real Madrid dễ đá hơn và thắng chung cuộc trước đại diện nước Anh với tỉ số 3-1.


Phát biểu trước báo giới sau trận đấu, Vinicius đã dành những lời có cánh cho Kroos, anh nói: “Thật không thể tin nổi những gì Kroos làm, anh ấy là một huyền thoại. Kroos là cầu thủ có đẳng cấp rất cao, không ai có thể chơi như anh ấy”.


Vinicius người ghi cú đúp ở trận đấu này chia sẻ thêm: “Tôi chưa bao giờ ghi được cú đúp bàn thắng trong màu áo Real Madrid nên tôi nghĩ rằng, hai bàn thắng vào lưới Liverpool là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình.


Tôi luôn mơ ước được chơi bóng cho Real Madrid. Bây giờ tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ. Các đồng đội đã khuyến khích tôi làm việc. Họ là những người đã mang lại cho tôi rất nhiều sự tự tin để thể hiện bản thân”./.Theo vov.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17094535
50347
Designed by NinhThuanSoft