- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Lập công giúp Juventus hạ Napoli, Ronaldo sánh ngang thành tích ghi bàn của Messi


Ronaldo đã sánh ngang Messi về số mùa giải có được 25 bàn thắng ở giải VĐQG khi lập công trong chiến thắng 2-1 của Juventus trước Napoli.

Rạng sáng 8/4, Juventus đánh bại Napoli 2-1 để tạm thời vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH Serie A. Ronaldo ghi bàn mở tỷ số ở phút 13 trước khi Dybala nâng tỷ số lên 2-0 trong hiệp 2. Napoli chỉ gỡ được 1 bàn nhờ công của Insigne trên chấm phạt đền.


Ronaldo đã có 11 mùa giải ghi 25 bàn trở lên ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu. (Ảnh: Getty).

Ronaldo đã có 11 mùa giải ghi 25 bàn trở lên ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

- Ảnh: Getty.

Với bàn thắng trong trận đấu này, CR7 đã có 11 mùa giải đạt mốc 25 bàn trở lên ở các giải VĐQG, sánh ngang thành tích của Messi. Từ mùa 2009/2010 đến nay, siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ có duy nhất một mùa giải không ghi được 25 bàn, đó là tại Serie A mùa 2018/2019. Khi đó, Ronaldo chỉ ghi được 21 bàn.


Bàn thắng trong trận đấu gần nhất cũng giúp Ronaldo cán mốc 670 bàn ở các giải đấu cấp CLB. Tính cả cấp ĐTQG, Ronaldo đã sở hữu 773 pha lập công. Nếu cộng thêm những bàn thắng mà Ronaldo ghi được khi khoác áo các đội tuyển trẻ của Bồ Đào Nha, CR7 đã có được 791 lần sút tung lưới đối phương.


Hiện tại, Ronaldo chỉ còn 2 giải đấu để hướng tới việc nâng cao thành tích ghi bàn mùa này, đó là 9 trận đấu còn lại ở Serie A và trận chung kết Coppa Italy./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17395287
41648
Designed by NinhThuanSoft