- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Giải Bóng đá nữ U19 Vô địch Quốc gia 2021

Sơn La có điểm trước nhà vô địch
Hòa Sơn La 1-1, Than KS Việt Nam (áo xanh) cán đích với 19 điểm. - Ảnh: VFF.

Chiều 7-4, U19 Sơn La có một trận đấu tốt trước U19 Than Khoáng Sản Việt Nam, khi đối thủ đã sớm lên ngôi vô địch trước vòng cuối cùng Giải Bóng đá nữ U19 Vô địch Quốc gia 2021.


Đã sớm có được chức vô địch nên dễ hiểu tại sao HLV Cao Chí Thành lại xếp nhiều cầu thủ dự bị vào sân trong trận đấu với U19 Sơn La. Nhiều sự thay đổi trong đội hình phần nào khiến lối chơi của U19 Than KS Việt Nam không còn giữ được sự mạch lạc hay áp đảo trước đối thủ. Nhưng đội bóng vùng mỏ vẫn là những người kiểm soát thế trận trên sân với khả năng cầm bóng của các cá nhân tương đối tốt. Phút 13, Hồng Như Hoa không bỏ lỡ cơ hội của mình để mở tỷ số trận đấu cho U19 Than KS Việt Nam. Pha lập công này mở ra một trận đấu không quá khó khăn cho U19 Than KS Việt Nam khi lợi thế vẫn được duy trì cho đến hết hiệp 1.


Bước sang hiệp 2, thể lực suy giảm khiến U19 Sơn La khó lòng tạo ra một sức ép đủ lớn để tìm kiếm bàn gỡ. Phía bên kia chiến tuyến, do không còn áp lực về thành tích nên U19 Than KS Việt Nam vẫn cố gắng để cầu thủ trẻ có điều kiện được chơi bóng. Bất ngờ xảy ra ở phút 82, Như Quỳnh bất cẩn đưa bóng về lưới nhà trong một tình huống khá lộn xộn và khiến trận đấu quay trở về thế quân bình. Thời gian còn lại là không đủ để U19 Than KS Việt Nam có thể ghi thêm bàn thắng và giành ba điểm trọn vẹn trong trận đấu cuối cùng của mình. Với 19 điểm giành được, đội bóng vùng mỏ sớm lên ngôi vô địch Giải Bóng đá nữ U19 Vô địch Quốc gia 2021.


Lịch thi đấu ngày 8-4 (SVĐ Thanh Trì)


14 giờ: TP Hồ Chí Minh vs Phong Phú Hà NamTheo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17493941
27764
Designed by NinhThuanSoft