- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

Chuyên gia Nga tin tưởng ban lãnh đạo mới của Việt Nam chèo lái đất nước đi đến thành công


Nhân dịp Việt Nam vừa kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp cao, phóng viên TTXVN tại Nga đã có cuộc phỏng vấn với chuyên gia phân tích Valeria Vershinina thuộc Trung tâm ASEAN, Học viện Quan hệ quốc tế Moskva (MGIMO) trực thuộc Bộ Ngoại giao Liên bang Nga.


Chuyên gia Vershinina đánh giá rất cao về phẩm chất cũng như năng lực công tác của các đồng chí vừa được tín nhiệm bầu vào các vị trí lãnh đạo cấp cao tại Việt Nam. Cụ thể, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được đánh giá là nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Việt Nam, tân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định được bản thân là nhà chỉ huy tài ba của đất nước trong những năm làm Thủ tướng, trong khi tân Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và tân Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đều là những nhà quản lý có tư duy chiến lược và giàu kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo. Các vị trí lãnh đạo chủ chốt cũng đại diện một cách hài hòa cho các vùng miền của cả nước.


Chuyên gia Nga tin tưởng ban lãnh đạo mới của Việt Nam chèo lái đất nước đi đến thành công

Ban lãnh đạo mới của Việt Nam: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

- Nguồn: TTXVN.


Chuyên gia Vershinina cho rằng Quốc hội Việt Nam đã sáng suốt lựa chọn một người “luôn ủng hộ nền kinh tế đổi mới và phát triển công nghệ” làm Thủ tướng, bởi đất nước thời gian tới cần đón bắt kịp thời cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Đồng thời, tân Thủ tưởng có thể đảm bảo một chiến lược cân bằng và cách tiếp cận mới để ứng phó hiệu quả không chỉ với đại dịch COVID-19, mà còn với sự thay đổi nhanh chóng của tình hình thế giới và khu vực. Theo chuyên gia Nga, kinh nghiệm và tư duy đổi mới của tân Thủ tướng Phạm Minh Chính trong công tác xây dựng chính phủ điện tử cũng như quản lý hành chính nhà nước có thể sẽ được áp dụng trong tương lai vì sự phát triển của cả đất nước.


Chuyên gia Nga bày tỏ tin tưởng, với những kinh nghiệm tích lũy được và những thành công trong cải cách kinh tế, cũng như duy trì chính sách đối ngoại cân bằng, Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng và đóng vai trò ngày càng lớn trong các tiến trình toàn cầu và khu vực.


Về triển vọng quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga sau sự thay đổi nhân sự cấp cao tại Việt Nam, chuyên gia Học viện Quan hệ quốc tế Moskva cho rằng Việt Nam luôn là ưu tiên trong chính sách đối ngoại của Liên bang Nga và các lĩnh vực hợp tác có triển vọng trong thời gian tới là công nghệ, đổi mới, an ninh thông tin và ứng phó với các tình huống khẩn cấp.Theo qdnd.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17396987
43348
Designed by NinhThuanSoft