- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

 

Hoàn cảnh khó khăn của chị Mang Thị Tâm

 
 

 

Chị Mang Thị Tâm, ở thôn Ninh Qúy 2, xã Phước Sơn, huyện Ninh Phước mồ côi cha mẹ từ nhỏ và được chị gái cưu mang, chăm sóc. Vì cuộc sống khó khăn, chị không được đi học như các bạn cùng trang lứa và phải vào đời mưu sinh sớm. Năm 2009, chị Tâm quen và lấy anh Phan Quang Nam, ở thôn Núi Ngỗng, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn.  Ba mẹ anh Nam li hôn, anh ở với ông bà ngoại, cuộc sống cũng nghèo khó nên khi hai vợ chồng lấy nhau phải cố gắng nỗ lực làm thuê để lo cho gia đình nhỏ. Nghịch cảnh ập đến khi chị Tâm sinh đứa con thứ hai được 10 ngày thì bị tai biến. Do không có điều kiện chữa trị nên bệnh của chị ngày một nặng và nằm liệt giường 3 tháng nay. Anh Phan Quang Nam – Chồng của chị Mang Thị Tâm  chia sẻ: Tôi mồ côi cha mẹ, không may lấy vợ cũng mồ côi cha mẹ, cuộc sống hai vợ chồng cũng cố gắng làm ăn, giờ không may vợ tôi bị tai biến nặng, không có tiền chữa. Cũng mong các mạnh thường quân giúp đỡ cho vợ chồng tôi vượt qua bệnh tật để còn lo chăm sóc cho hai đứa con”.

 

Gia đình của chị Mang Thị Tâm ở thôn Ninh Quy2, xã  Phước Sơn, huyện Ninh Phước

 

 

Chị Tâm bệnh, gánh nặng gia đình dồn lên vai anh Nam. Vừa chăm sóc vợ, vừa lo cho hai con nhỏ, vừa tranh thủ đi làm thuê kiếm tiền thuốc thang cho vợ và tiền học của hai con nên anh Nam đã kiệt sức, đành đưa chị Tâm qua thôn Ninh Qúy 2 cho chị gái chăm sóc và đỡ đần phụ. Chị gái của chị Tâm cũng nghèo, không có chồng, có một con, nay phải cưu mang thêm đứa em gái bệnh tật khiến cuộc sống khó khăn hơn.


Chương trình mong nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm để giúp gia đình chị Tâm vơi bớt khó khăn và giúp chị có điều kiện khám chữa bệnh.


Mọi sự giúp đỡ xin gởi về: Phòng Nội dung – Đài PT & TH Ninh Thuận – số 285A – đường 21 tháng 8, phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Số điện thoại: 02593.824206– 0949.965.339.


Bài và ảnh: Mộng Thu – A Xuyến


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Cô giáo Lê Thị Ánh Linh - Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước(02/07/2020)
 
Sớm nâng cấp, cải tạo luồng lạch Cảng cá Đông Hải(02/07/2020)
 
Phát triển cây bơ trên vùng đất Phước Thành(02/07/2020)
 
Uỷ ban nhân dân tỉnh họp thường kỳ trực tuyến tháng 6(30/06/2020)
 
Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đầu tư cải tạo dãi phân cách đường Ngô Gia Tự(30/06/2020)
 
Hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông, Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học phổ thông và Trung học phổ thông chuyên năm học 2020-2021(30/06/2020)
 
Hội nghị điển hình tiên tiến Tỉnh đoàn Ninh Thuận giai đoạn 2015 -2020(30/06/2020)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
351715
1332
Designed by NinhThuanSoft