- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Cần có chính sách hỗ trợ cụ thể cho tái đàn lợn
Để tạo điều kiện cho việc tái đàn và tăng đàn lợn, Bộ NN&PTNT đề nghị các tỉnh, thành phố cần có chính sách hỗ trợ cụ thể cho công tác này.
Hành trình của niềm tin và sứ mệnh vì người nghèo
Gần 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã khẳng định vai trò và sứ mệnh của một mô hình quản lý vốn tín dụng chính sách đặc thù, sáng tạo, duy nhất của Việt Nam.
Đẩy mạnh kích cầu thị trường nội địa
Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh kích cầu thị trường nội địa, cả về tiêu dùng cá nhân, thương mại dịch vụ và đánh giá cao Bộ VH-TT-DL và các hiệp hội có những chương trình kích cầu du lịch nội địa tốt.
Mở rộng hơn cơ chế tự chủ cho đại học quốc gia
Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (UB) do đồng chí Phan Thanh Bình, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ nhiệm UB làm Trưởng đoàn, chiều 1-6, đã có buổi làm việc với Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh (ĐHQG TP Hồ Chí Minh) và Đại học Quốc gia Hà Nội về việc xin ý kiến về dự thảo Nghị định của Chính phủ về ĐHQG.
Phấn đấu đạt mục tiêu "kép" về phòng, chống dịch và khôi phục kinh tế
Phát biểu ý kiến kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5 vào ngày 2-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, phương châm của chúng ta là không lùi bước trong khó khăn, cần tiếp tục phấn đấu đạt mục tiêu "kép" về phòng chống dịch thành công; khôi phục hoạt động kinh tế - xã hội phải quyết liệt hơn trên tinh thần đạt mục tiêu cao nhất.
Học sinh giỏi quốc gia môn sinh được tuyển thẳng 25 ngành ở đại học
Môn sinh học có nhiều ngành tuyển thẳng nhất với 25 ngành khác nhau từ sức khỏe đến khoa học, công nghệ, nông lâm. Kế đến là ngữ văn 12 ngành, địa lý 9 ngành.
Giá trị phát hành trái phiếu Chính phủ tháng 5 cao nhất từ đầu năm
Tuần cuối tháng 5, lãi suất trái phiếu Chính phủ tăng trên cả thị trường sơ cấp và thứ cấp. Riêng tháng 5, Kho bạc Nhà nước gọi thầu 26.000 tỉ đồng (+58% so với tháng 4), phát hành 18.400 tỉ đồng (gấp 6 lần tháng 4 và cao nhất kể từ đầu năm).
Cơ hội dài hạn trong thu hút đầu tư nước ngoài
Dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đã có những dấu hiệu chuyển dịch từ các nước sang Việt Nam từ năm 2019, với mức 28% về số dự án, 7,1% về vốn đăng ký và 6,7% về vốn thực hiện so với năm 2018. Cùng với đó, số lượng các đoàn sang làm việc tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong năm 2019 cũng tăng khoảng 30%. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi trong những tháng đầu năm 2020.
Từ tư tưởng dân vận của Bác nghĩ về xây dựng, rèn luyện đội ngũ cán bộ
Trước năm 1945, khi Đảng chưa nắm chính quyền, Đảng thông qua cán bộ, đảng viên, thông qua Mặt trận Việt Minh và các đoàn thể để thiết lập mối quan hệ, vận động nhân dân. Cán bộ, đảng viên sống trong lòng dân, được dân nuôi, dân bảo vệ che chở, đồng thời lãnh đạo nhân dân đứng lên đấu tranh giành chính quyền. Khi Đảng ta đã trở thành đảng cầm quyền, thấy trước được nguy cơ quan liêu của cán bộ, đảng viên, Bác Hồ rất quan tâm đến công tác dân vận của chính quyền. Ngay từ những ngày đầu giành độc lập, Bác Hồ đã luôn nhắc nhở: Củng cố, tăng cường mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân. Chính phủ, cán bộ phải là “công bộc của dân”...
Nâng cao chất lượng công tác dự báo phòng ngừa thiên tai
Dự báo các thiên tai như: Bão, lũ, lũ quét, sạt lở đất... có khả năng tiếp tục xảy ra với diễn biến khó lường. Vì vậy, nâng cao chất lượng công tác dự báo, cảnh báo là một trong những giải pháp được ưu tiên hàng đầu.
Xứng đáng với sự kỳ vọng của Bác kính yêu
Câu chuyện của các đại biểu dự Đại hội mang lại những cảm xúc và hy vọng lớn lao về một lớp thanh niên Việt Nam thời đại mới. Các đại biểu là những hình ảnh đẹp nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ Việt Nam, là tấm gương sáng cho tuổi trẻ Việt Nam, góp phần nâng cao những giá trị cao đẹp của dân tộc như lời dạy của Bác
Bảo đảm thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em
Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chỉ đạo và dành nhiều nguồn lực cho công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Hệ thống chính sách, pháp luật về trẻ em, cơ chế bảo vệ trẻ em cơ bản được hoàn thiện; nhận thức về công tác trẻ em của các cấp, các ngành, toàn xã hội được quan tâm và ngày càng nâng cao; các quyền của trẻ em đã được thực hiện tốt hơn; những vấn đề phát sinh về trẻ em được chú trọng giải quyết.
Điện mặt trời áp mái rất sôi động
Việc huy động nguồn điện năng lượng tái tạo được kỳ vọng sẽ sôi động hơn khi quyết định 13 về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời vừa được Chính phủ ban hành và có hiệu lực ngày 22-5.
Giám sát chặt kỳ thi tốt nghiệp THPT
Nhiều lo ngại về việc khi giao kỳ thi tốt nghiệp THPT về địa phương sẽ khó tránh khỏi gian lận thi cử và kết quả dùng để xét tuyển ĐH có khách quan, chính xác?
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
131686
152
Designed by NinhThuanSoft