- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Giải quần vợt khởi động cho US Open


Indian Wells - Giải Masters 1000 tại Nam California đã bị hoãn do ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên người hâm mộ banh nỉ tại đây đang sẵn sàng cho một sự kiện khác, đó là giải quần vợt mang tên “Lợi thế sân nhà”.


Giải quần vợt khởi động cho US Open


Trong khi các giải đấu cấp độ ATP chưa thể quay lại bởi sự tàn phá của Covid-19, đặc biệt là tại Mỹ, mới đây một giải đấu tư nhân đã được lên kế hoạch tổ chức dành cho các tay vợt nam chuyên nghiệp ở Nam California.


Giải đấu mang tên “Lợi thế sân nhà” được tổ chức bởi Scott Douglas, chủ đầu tư cụm sân đất nện nổi tiếng của địa phương. Sở dĩ giải đấu có tên như vậy là bởi vì hiện nay ngoài cụm sân tư nhân này thì các sân thi đấu chuyên nghiệp trên toàn nước Mỹ vẫn ở trong tình trạng đóng cửa chưa hẹn ngày trở lại.


Tham dự giải đấu sẽ là những tay vợt hàng đầu của Nam California như Sam Querrey (45-ATP), Bradley Klahn, Marcos Giron, Ernesto Escobedo, Brandon Holt và tài năng mới 17 tuổi Zachary Svajda. Dĩ nhiên giải đấu vẫn tuân thủ các nguyên tắc về an toàn vệ sinh và tiêu chuẩn giãn cách xã hội trong thời gian này.


Các tay vợt sẽ thi đấu trong hai ngày (16 và 17-5), ngày đầu tiên sẽ thi đấu vòng loại, ngày thứ hai sẽ khép lại với loạt trận bán kết và chung kết theo thể thức Fast Four (Chạm bốn games). Số tiền giành cho nhà vô địch là 10.000 USD.


Trong những năm gần đây, cụm sân đất nện màu xanh của Douglas đã trở nên nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng. Đã có nhiều cái tên thành danh từ đây trước khi đến với đấu trường chuyên nghiệp, đơn cử như Querrey, Steve Johnson, Shelby Rogers hay Maria Sharapova.


Việc tổ chức giải đấu này sẽ hâm nóng bầu không khí của làng quần vợt Mỹ, khi US Open đang lên những kế hoạch trở lại vào tháng 9 tới.Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
142311
1855
Designed by NinhThuanSoft