- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Chủ tịch UEFA buộc PSG đá sân trung lập


Ông Aleksander Ceferin, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu, buộc PSG và Lyon đá sân trung lập nếu muốn tiếp tục dự Champions League 2019-2020.


Ceferin không kéo dài mùa giải sang tháng 9 để chờ đại diện bóng đá Pháp. Ảnh: Reuters.


Ceferin không kéo dài mùa giải sang tháng 9 để chờ đại diện bóng đá Pháp.

Ảnh: Reuters.


Việc chính quyền Pháp ra lệnh cấm tổ chức bóng đá đến hết tháng 8 đang trở thành một khó khăn cho các đội bóng trong nước. Do Champions League tổ chức giai đoạn còn lại trong tháng 8, PSG và Lyon đối mặt với nguy cơ phải đá trên sân trung lập ở nước ngoài nếu có trận đấu trên sân nhà.


"Nếu bạn không thể chơi ở quốc gia của mình, thì bạn phải tổ chức trận đấu ở một sân trung lập. Tôi không thấy lý do tại sao chính quyền Pháp không cho họ tổ chức trận đấu đóng cửa với khán giả, nhưng chúng ta hãy chờ xem. Việc này nằm ngoài khả năng của tôi", Chủ tịch UEFA nói hôm 17/5.


Theo kế hoạch, trừ Ligue 1 và giải vô địch Hà Lan, Bỉ tự kết thúc sớm, các giải vô địch quốc gia còn lại sẽ thi đấu nốt từ nay đến cuối tháng 7, hoặc đầu tháng 8. Thời gian còn lại của tháng 8 dành cho Champions League và Europa League. UEFA không muốn kéo dài mùa giải sang tháng 9.


"Chúng tôi có một ý tưởng, nhưng chúng tôi phải chờ Ủy ban điều hành UEFA xác nhận", Ceferin nhấn mạnh. "Tôi có thể nói rằng, nếu mọi thứ vẫn tiến triển như hiện nay, mùa giải châu Âu sẽ kết thúc trong tháng 8. Tôi nghĩ rằng phần lớn các giải đấu sẽ kết thúc trọn vẹn mùa 2019-2020. Những giải không làm thế, thì đó là quyết định của họ. Nhưng họ vẫn sẽ phải chơi vòng loại nếu muốn tham gia Cup châu Âu".Theo vnexpress.net


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
141785
1329
Designed by NinhThuanSoft