- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Báo Indonesia: Đây là thời điểm tốt để vô địch AFF CupTrang Kumparan mới đây đã có bài viết phân tích về cơ hội của tuyển Indonesia tại AFF Cup 2020 và nhận định họ đang có cơ hội lớn để lên ngôi vô địch.


Báo Indonesia: Đây là thời điểm tốt để vô địch AFF Cup - Ảnh 1.Tuyển Indonesia từng có một kỳ AFF Cup 2018 gây thất vọng khi bị loại từ vòng bảng.

- Ảnh: BOLA.


Bài viết có tiêu đề: "AFF Cup 2020: Thời điểm để Indonesia vô địch?". Ngay phần đầu, bài viết phân tích lý do khiến Indonesia rộng cửa hơn ở giải đấu năm nay là nhờ dư luận về việc ba đội mạnh Thái Lan, Malaysia, Philippines không mặn mà với giải.


"Cho tới thời điểm này, chưa có xác nhận chính thức từ các liên đoàn bóng đá nói trên về việc tham dự AFF Cup 2020. Tuy nhiên, họ có ít nhiều úp mở về chuyện tập trung cho giải quốc nội hơn khi nó đang bị hoãn vì dịch COVID-19. PSSI (Liên đoàn Bóng đá Indonesia) không có ý định giống vậy, ít nhất tới thời điểm này", bài viết nêu.


Thật vậy, thời gian qua không ít những tin đồn xuất hiện về ba đội tuyển nói trên. Báo chí Thái Lan đồn đoán rằng sẽ cử đội trẻ tham dự AFF Cup 2020. Trong khi đó, tuyển Philippines bị đồn sẽ rút lui, dù liên đoàn của nước này không đưa ra thông báo chính thức.


"Sự thiếu vắng lực lượng của Thái Lan, Malaysia và Philippines sẽ là làn gió mới cho Indonesia ở AFF Cup. Việc lần đầu lên ngôi của Indonesia sẽ dễ dàng hơn", Kumparan nhận định. Bài viết cũng nhắc lại những thất bại trong quá khứ của tuyển quốc gia trước các đối thủ nói trên khiến họ từng nhiều lần lỡ hẹn với ngôi vương.


Lạc quan là vậy, nhưng tác giả bài viết không quên nhắc tới sự hiện diện của đương kim vô địch Việt Nam, đội chắc chắn sẽ tạo ra những khó khăn.


Trang Kumparan cho rằng việc kiểm soát tốt dịch COVID-19 sẽ giúp cho V-League có thể sớm khởi động lại, giúp Việt Nam có thêm thời gian chuẩn bị cho AFF Cup 2020.


"Indonesia đang có thành tích đối đầu không tệ trước Việt Nam ở AFF Cup. Nhưng họ đang cho thấy mình không phải là đội bóng tầm thường. Trong cuộc đối đầu tại vòng loại World Cup 2022 hồi tháng 10 năm ngoái, Indonesia đã nhận thất bại 1-3 trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo".


Ngoài Việt Nam, Kumparan cũng cho rằng Singapore cũng sẽ là đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên, bài viết tin rằng với tài nghệ của HLV Shin Tae Yong, người từng đánh bại tuyển Đức hùng mạnh ở World Cup 2018, tuyển Indonesia vẫn có thể lên ngôi.Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
101204
1380
Designed by NinhThuanSoft