- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Vietnam Grand Prix có thể diễn ra vào cuối năm 2020 tại Hà NộiNDĐT - Trong bức thư gửi cho các đối tác để thông báo lịch trình dự kiến năm nay, Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA) đã xác nhận việc giải đấu này sẽ tổ chức hai chặng trong một tuần để bảo đảm tiến độ.


Vietnam Grand Prix có thể diễn ra vào cuối năm 2020 tại Hà Nội


Vietnam Grand Prix có thể sẽ diễn ra vào cuối năm 2020 tại Hà Nội.Trước đó vào ngày 27-4, ông Chase Carey, chủ tịch F1 thế giới cũng đã đưa ra lịch trình trong năm 2020. Chặng đua đầu tiên của mùa giải thời hậu Covid-19 sẽ diễn ra ở Áo từ ngày 5-7.


Trong văn bản của Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA) gửi cho các đối tác về việc triển khai sự kiện này đã xuất hiện chi tiết: “Chặng tiếp theo sẽ diễn ra ba hoặc bốn ngày sau chặng đầu tiên”.


Như vậy ngay ngay tại Áo các đội đua sẽ phải gấp rút hoàn thành hai chặng, sau đó được nghỉ cuối tuần và lập tức di chuyển đến Silverstone để chuẩn bị cho giải đấu tiếp theo, chính là Grand Prix tại Vương quốc Anh dự kiến diễn ra vào ngày 19-7. Văn bản của FIA cũng ghi rõ: “Các đội đua phải hoàn tất hai chặng để giải đấu hoàn thành vào ngày thứ Tư hoặc thứ Năm hàng tuần”.


Tất nhiên các quy định phòng chống Covid-19 cũng được đưa ra, theo đó các đội sẽ ở khách sạn khác nhau, không có đại diện của nhà tài trợ, các tay đua trẻ chỉ có một người thân hoặc quản lý đi cùng, chỉ có FOM TV được xuất hiện ở khu vực dành cho truyền thông và khán giả không được phép vào sân.


Theo lịch trình dự kiến chặng đua diễn ra ngay sau British Grand Prix sẽ ở Hungary. Người hâm mộ F1 Việt Nam cũng đang ngóng chờ từng ngày giải đấu trở lại bởi nếu như mọi việc diễn ra suôn sẻ và tiến độ được bảo đảm, Vietnam Grand Prix sẽ có thể diễn ra vào cuối năm 2020 tại Hà Nội.


                                                                                               Theo nhandan.com.vn[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
141614
1158
Designed by NinhThuanSoft