- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Sân Thiên Trường mở cửa cho 10.000 khán giả đến xem trận Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai


Ngày 20-5, UBND tỉnh Nam Định đã đồng ý cho mở cửa SVĐ Thiên Trường để khán giả đến xem trận đấu giữa Dược Nam Hà Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai ở trận khai mạc Cúp quốc gia 2020 diễn ra chiều 23-5.


Sân Thiên Trường mở cửa cho 10.000 khán giả đến xem trận Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.Cổ động viên Nam Định chen lấn để mua vé xem trận Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thiên Trường mùa giải 2019. - Ảnh: NAM KHÁNH.


Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, 18h ngày 23-5 trận khai mạc Cup quốc gia 2020 giữa Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai sẽ diễn ra trên SVĐ Thiên Trường.


Trận đấu là tâm điểm chú ý của dư luận do là trận đầu tiên của bóng đá Việt Nam được diễn ra sau dịch COVID-19. Bên cạnh đó, Nam Định nổi tiếng là đội bóng có lực lượng CĐV hùng hậu, còn Hoàng Anh Gia Lai lại được rất nhiều người yêu mến.


Ngày 20-5, UBND tỉnh Nam Định đã đồng ý với đề xuất của CLB Nam Định, cho phép mở cửa SVĐ Thiên Trường để đón khán giả vào sân theo dõi trận đấu. Tuy nhiên để phòng dịch COVID-19, UBND tỉnh chỉ cho phép BTC trận đấu được bán 40-50% số chỗ ngồi trên sân để đảm bảo độ giãn cách của các CĐV đến sân.


Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Thái Toán - giám đốc điều hành CLB Nam Định - nói: "Chúng tôi rất vui vì được lãnh đạo tỉnh cho phép mở cửa SVĐ. Khán giả đến sân sẽ góp phần cho trận đấu thêm hấp dẫn.


Với sức chứa 20.000 chỗ ngồi, theo chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, CLB sẽ chỉ phát hành khoảng 50% số vé, khoảng 10.000 vé. Hiện vé chúng tôi đã in xong và ngày 22-5 sẽ bán cho CĐV tại SVĐ Thiên Trường.


Để phòng tránh dịch bệnh, các CĐV đến sân phải tự đeo khẩu trang y tế. Ngoài ra, BTC trận đấu cũng sẽ bố trí đội ngũ y tế đứng ở các cửa kiểm soát để đo thân nhiệt cho CĐV vào sân. Mọi người cũng sẽ được yêu cầu rửa tay sát khuẩn để đảm bảo an toàn".


Giá vé vào sân Thiên Trường có 4 mệnh giá: 10.000 đồng, 30.000 đồng, 40.000 đồng, 70.000 đồng/vé. Do chỉ có khoảng 10.000 vé được bán ra nên dự kiến ngày 22-5 khi BTC bán vé sẽ xảy ra tình trạng "sốt" vé tại sân Thiên Trường.


Trước đó, trong trận đón tiếp CLB Hoàng Anh Gia Lai tại V-League 20219, sân Thiên Trường cũng biến thành "chảo lửa" bởi sự có mặt của hơn 20.000 CĐV.Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
141931
1475
Designed by NinhThuanSoft