- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Toni Nadal: 'Djokovic khó chơi hơn Federer'


Toni Nadal, chú ruột của Rafael Nadal, thừa nhận Roger Federer hay nhất lịch sử tennis, nhưng cho rằng Novak Djokovic khó chơi hơn.


"Tôi nghĩ Federer là tay vợt hay nhất lịch sử, cùng với một người nữa mà tôi chưa xác định được", ông Toni Nadal nói với Eurosport hôm 18/5. "Người đó có thể là Rod Laver hoặc Rafael Nadal, cậu ấy đang cách không xa Federer. Hiện tại, Federer là người hay nhất. Nhưng với chúng tôi, Djokovic khó chơi hơn. Khi Nadal gặp Federer, chúng tôi có cách đánh bại anh ấy. Trước khi thi đấu, chúng tôi biết phải làm gì. Nhưng khi đấu với Djokovic, nhiều lần chúng tôi không biết chính xác bản thân phải làm gì. Vì thế, chúng tôi thích đấu với Federer hơn".


Djokovic (trái) được xem như đối thủ khó nhằn nhất của Nadal. Ảnh: AP.

Djokovic (trái) được xem như đối thủ khó nhằn nhất của Nadal. Ảnh: AP.


Ông Toni Nadal dẫn dắt cháu ruột từ nhỏ. Ông ngừng huấn luyện Rafael Nadal vào cuối năm 2017. Hiện tại, Nadal đang làm việc cùng HLV Carlos Moya. Nadal thắng 26 trận và thua 29 trận khi gặp Novak Djokovic. Nhưng khi đối đầu Roger Federer, "Vua đất nện" vượt trội với 24 trận thắng và 16 trận thua.


"Với tôi, Federer là tay vợt tuyệt vời", ông Toni Nadal nói thêm. "Tôi rất thích xem Federer thi đấu. Nếu tôi không phải chú ruột hay HLV của Nadal, tôi sẽ mong Federer thắng mọi trận đấu. Tôi thích sự lịch lãm nhưng không kém phần hiệu quả của Federer".


"Tay vợt vĩ đại nhất" đang là chủ đề gây tranh cãi của tennis đương đại. Xét về số Grand Slam, Federer đang dẫn đầu với 20 danh hiệu. Nhưng "Tàu tốc hành" đã 38 tuổi và không còn nhiều cơ hội gia tăng số Grand Slam. Nadal, 34 tuổi và Djokovic, 33 tuổi đang bám rất sát Federer với lần lượt 19 và 17 Grand Slam.Theo vnexpress.net


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
101904
2080
Designed by NinhThuanSoft