- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Ngoại hạng Anh thông qua thương vụ các tỉ phú Ả Rập Xê Út tiếp quản NewcastleBan tổ chức Ngoại hạng Anh đã chính thức thông qua thương vụ các ông chủ Ả Rập Xê Út mua Newcastle với giá 300 triệu bảng.

Sau thời gian thẩm định hồ sơ, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh thức thông qua việc các ổng chủ Ả Rập Xê Út, đứng đầu là Thái tử Mohammed bin Salman, mua CLB Newcastle.

Như vậy, Newcastle sẽ trở thành CLB giàu nhất nước Anh bởi số tiền đầu tư khổng lồ từ các ông chủ giàu có từ Ả Rập Xê Út.

Theo thỏa thuận với ông chủ cũ của Newcastle là Mike Ashley, Quỹ đầu tư công Ả Rập Xê Út do Thái tử Mohammed bin Salman điều hành sẽ nắm đến 80% cổ phần của đội bóng có biệt danh “chích chòe”.

Theo Forbes, Quỹ đầu tư công Ả Rập Xê Út có khối tài sản ước tính lên đến 300 tỉ USD, cho nên họ sẽ đủ sức để vung tiền mua sắm cầu thủ giúp Newcastle trở thành thế lực mới của bong da Anh trong những mùa tới.
Ngoại hạng Anh thông qua thương vụ các tỉ phú Ả Rập Xê Út tiếp quản Newcastle - ảnh 1


Ông chủ Ả Rập Xê Út sớm đưa Newcastle thành thế lực mới ở Ngoại hạng Anh.

Chụp màn hình.


Huấn luyện viên đang dẫn dắt Newcastle Steve Bruce cho biết, có thể ông sẽ sớm rời đi, nhưng rất vui mừng khi “Chích chòe” sẽ thay da đổi thịt: “Thật tuyệt vời! Tôi rất vui với thông tin Newcastle có chủ mới. Tôi sẽ xắn tay vào làm việc tích cực để đội bóng nhanh chóng có một số kết quả tốt để tiến lên. Tôi hy vọng Newcastle sẽ nhanh chóng đủ tiềm lực để tranh chấp thứ hạng cao ở Ngoại hạng Anh. Tôi có thể sớm phải ra đi, nhưng điều đó không quan trọng”.


Nhà bao the thao Paul Smith tiết lộ thông tin cho biết, Newcastle đang chuẩn bị để sớm thông báo về việc ra mắt ban lãnh đạo mới của CLB.


Fan của Newcastle cũng đang ăn mừng với thông tin này khi họ liên tục chúc mừng CLB trong các bình luận của mình.


Với một triều đại mới, hy vọng “Chích chòe” sẽ sớm bay cao ở Ngoại hạng Anh.                                                                                                              Theo thanhnien.vn
[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
159197
8861
Designed by NinhThuanSoft