- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


'V-League truyền cảm hứng cho bóng đá Đông Nam Á sớm trở lại'
Bình luận viên kỳ cựu Gabriel Tan, đang cộng tác cho trang ESPN khu vực Đông Nam Á, vừa nhận định sự trở lại của giải V-League vào đầu tháng 6 tới thực sự tạo nhiều dấu ấn.

Bài viết về sự trở lại của V-League trên trang ESPN khu vực Đông Nam Á.
CHỤP MÀN HÌNH.


Gabriel Tan viết trên ESPN và sau đó đăng trên tài khoản Twitter của mình:

“Thật hào hứng chờ đợi sự trở lại của bóng đá Đông Nam Á, mà đầu tiên với giải V-League của Việt Nam. Cũng hết sức thú vị khi chờ xem V-League thi đấu với định dạng mới sẽ mang lại hiệu quả ra sao, đặc biệt sẽ có một số đội thi đấu 18 trận và một số đội sẽ thi đấu 20 trận”. Theo Gabriel Tan, “đó là một sự thay đổi hoàn toàn hợp lý”, bởi việc thay đổi này giúp ích rất nhiều cho tuyển Việt Nam ở các giải đấu vào cuối năm như AFF Cup hay vòng loại World 2022 khu vực châu Á.


Vì với định dạng mới, V-League 2020 sẽ kết thúc vào ngày 25.10, sau đó là Cúp quốc gia Việt Nam cũng hoàn tất vào cuối tháng. Từ đó, tuyển Việt Nam sẽ có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup và thi đấu vòng loại World Cup 2022, còn các cầu thủ cũng không bị sa sút thể lực, thậm chí còn đạt phong độ cao do vừa trải qua thời gian thi đấu V-League.


Cũng theo Gabriel Tan, định dạng của V-League có thể được các giải VĐQG trong khu vực áp dụng một khi có thể trở lại thi đấu trong thời gian tới.


                                                                                                     Theo thanhnien.vn[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
142144
1688
Designed by NinhThuanSoft