- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Hậu vệ Hồ Tấn Tài đưa B. Bình Dương vào tứ kết


Chiều 31-5, với pha xử lý bóng và làm bàn giống như một tiền đạo thực thụ vào lưới Thanh Hóa, hậu vệ Hồ Tấn Tài đã mở toang cánh cửa đưa B. Bình Dương vào tứ kết Cúp quốc gia 2020.


Hậu vệ Hồ Tấn Tài đưa B. Bình Dương vào tứ kết - Ảnh 1.Hậu vệ Hồ Tấn Tài (phải), người đã đưa B. Bình Dương vào tứ kết Cúp quốc gia mùa này.

- Ảnh: ANH DŨNG.


Bên cạnh những lợi thế khách quan như sân bãi, thời tiết và khán giả thì mọi thông số chuyên môn đều nghiêng hẳn về Becamex Bình Dương trong cuộc đối đầu trước Thanh Hóa.


Những thông số cụ thể như sau: kiểm soát bóng 61% so với 39% của Thanh Hóa, hưởng 11 quả phạt góc so với 3 của đối thủ, sút cầu môn tới 14 lần so với 9.


Thế nhưng phải chờ đến phút 73, chủ nhà B. Bình Dương mới làm nên chuyện với pha lập công của hậu vệ Hồ Tấn Tài.


Đó là một bàn thắng đẹp mắt và đầy bất ngờ. Lên cao tham gia tấn công, Hồ Tấn Tài nhận được bóng trong vòng cấm địa. Vừa nhận bóng, anh đảo người hết sức khéo léo thoát qua trung vệ đội trưởng Lê Văn Đại rồi sút chéo góc vào góc xa làm bó tay thủ môn Thanh Diệp. Một pha xử lý tình huống đầy ngẫu hứng, đậm chất kỹ thuật như một tiền đạo.


Đã lâu lắm rồi, B. Bình Dương mới đánh bại Thanh Hóa trên sân nhà, nhưng đây là trận đấu có chất lượng chuyên môn không cao, cho dù chủ nhà nắm thế chủ động ở phần lớn thời gian thi đấu.


Ấn tượng xấu xí đọng lại ở trận này chính là việc HLV Fabio Lopez của đội khách có nhiều tình huống phản ứng quyết định của tổ trọng tài. Xấu xí bởi những lần phản ứng của HLV người Ý này đều đến từ những nhận định sai vì bị che khuất tầm nhìn khi ngồi ở khu vực kỹ thuật.


Tính đến vòng 16 đội Cúp quốc gia, Thanh Hóa chưa từng biết đến chiến thắng ở mùa bóng 2020. Sau 2 trận thua trắng ở V-League, nay đến lượt xứ Thanh nói lời chia tay với Cúp quốc gia.Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
368366
1504
Designed by NinhThuanSoft